Không chỉ là nơi thưởng thức các món ăn, mà phòng ăn còn là nơi sum họp gia đình; tiếp đón khách và tụ tập bạn bè. Có nhiều phong cách thiết kế  đẹp tại Mộc chuẩn; để bạn lựa chọn và hướng tới trong đó phong cách truyền thống  pha chút hiện đại đang được ưu chuộng . Phong cách này  giản dị, mộc mạc nhưng đầy quyến rũ và tinh tế. Những thiết kế đi cùng phong cách này gắn liền với chất liệu gỗ tự nhiên như: gỗ Hương Đỏ, gỗ Óc Chó,gỗ Gõ Đỏ,gỗ Lim….

Gỗ hương là loại gỗ gì? Có tốt không?

Cây gỗ hương hay còn gọi là Giáng Hương có tên tiếng anh là Padouk.Đây là cây thuộc họ Đậu, thuộc nhóm 1 ở Việt Nam. Độ cao trung bình từ 15-30m, đường kính của một số cây gỗ to lên đến hơn 2m nhưng số lượng là rất ít.

Gỗ hương đỏ có một màu đỏ rất đặc trưng và nổi bật nhât là khi gỗ này rất đều màu.

Gỗ hương  loại gỗ tốt này: chất gỗ rất chắc, cứng , nặng , chống mối mọt tốt. Vân gỗ nhìn rất đẹp, thớ gỗ mỏng và mịn.

Bộ bàn ăn chuẩn gồm 6 ghế đơn, kiểu dáng cổ điển kết hợp hiện đại. Chân bàn cũng được sản xuất bằng trụ gỗ hương đỏ nguyên khối; giúp gia tăng độ chắc cũng như độ sang trọng cho bộ bàn. Mộc Chuẩn là công ty thi công đồ gỗ lâu năm, với nhân viên thiết kế giỏi;đội ngũ công nhân lành nghề, máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng. Chúng tôi hy vọng bộ sản phẩm bàn ăn  của chúng tôi làm hài lòng quý khách.