Phòng khách là nơi rất quan trọng của ngôi nhà. Một bộ sofa phòng khách đẹp do gia chủ lựa chọn kĩ càng mà còn cần phải cận thận sắp xếp và bài trí.Dưới đây là 1 số cách bố trí và sắp xếp sofa cho phòng khách đẹp.

1.Kích thước và mẫu sắc của sofa

Cần chọn bộ ghế sofa vừa phải,cân đối với không gian của phòng khách.Không nên chọn quá to,hay cồng kềnh; làm cho phòng khác trở nên bí bách,chật trội ảnh hưởng đến tâm lý của gia đình.

Màu sắc của ghế sofa không được đối lập với màu sắc và các đồ bố trí trong phòng khách.Cần lựa chọn màu sắc  phải cùng tông với màu tường các đồ trang trí khác;làm cho phòng khách của bạn sẽ đẹp vô cùng.

2.Vị trí của sofa

Vị trí của ghế sofa rất quan trọng;nó không chỉ tạo cho không gian phòng khách đẹp và hợp lý mà theo phong thủy thì nên dựa vào tường tạo chỗ ngồi vững chắc,giúp bạn phát triển công danh sự nghiệp.Ngược lại, không dựa vào tường thì làm cho hao hụt tài chính.

3.Hướng của sofa

Hướng của sofa thường gia chủ rất ít để ý nhưng nó cũng ảnh hưởng đến tài lộc của bạn.Thường thì hướng phong thủy cho sofa là hướng đông,hướng đông bắc,hướng tây và hướng nam.Vì thế khi đặt ghế sofa dựa vào tường và theo các hướng như trên thì giúp mang nhiều phú quý và tài lộc cho gia chủ.

Và không nên đặt ghế sofa dựa vào tường khi sau tường là nhà bếp hay nhà vệ sinh ;sẽ ảnh hướng tới tài lộc của bạn.Hãy cân nhắc cách bài trí cho phòng khách đẹp vô cùng.Mộc Chuẩn chuyên đóng đồ nội thất gỗ đẹp,hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần được tư vấn.

Hotline:0932121519