Giấc ngủ  của trẻ em đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của trẻ; nhất là trong 3 năm đầu đời của trẻ.Khi thiếu ngủ, sức khỏe của trẻ sẽ giảm sút ; dẫn đến nhiều vấn đề về phát triển trí tuệ và thể trạng.Vì thiếu hóc môn tăng trưởng được  sản sinh khi trẻ ngủ.Vậy nên 1 chiếc giường ngủ  cho trẻ em là vấn đề cần quan trọng mà bậc phụ huynh cần chú ý.

An toàn của bé đặt lên hàng đầu

Yếu tố đầu tiên và rất quan trọng khi chọn giường ngủ cho trẻ em là  độ an toàn cao.Và những chiếc giường bằng gỗ tự nhiên như: gỗ sồi,gỗ óc chó,gỗ gõ đỏ.. thì rất chắc chắn và bền đẹp so với thời gian.Kiểu cách của giường ngủ cho trẻ em không nên cầu kỳ hay góc cạnh;cần sự mềm mại trong thiết kế và vui mắt về sắc màu. Chất liệu phải thân thiện với môi trường. Các đường cong của giường  được bo tròn phòng khi bé va chạm với các cạnh giường.

Khi chọn màu sắc giường ngủ cho trẻ em, bạn không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ. Khiến  trẻ sẽ bị kích thích; làm  dẫn đến việc trẻ sẽ bị khó ngủ hoặc giấc ngủ không sâu, dễ bị tỉnh giấc.Còn đối với các loại giường ngủ cho bé bằng chất liệu sắt thì bạn nên  cân nhắc trước khi mua .Vì tuy  là nó có giá thành rẻ nhưng thiếu an toàn cho trẻ em.Nên chọn giường ngủ cho trẻ  bằng gỗ tự nhiên thì sẽ tốt hơn.

Đóng giường ngủ cho bé ở đâu tốt

Mộc Chuẩn là đơn vị nội thất  hàng đầu tại Việt Nam ;chuyên cung cấp các sản phẩm giường ngủ cho trẻ em.Với các ưu điểm luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn chất lượng . Sản phẩm của Mộc Chuẩn luôn thân thiện với môi trường,không  độc hại. Sản phẩm được làm từ chất liệu 100% gỗ  tự nhiên.Miễn phí lắp đặt và giao hàng trong nội thành TPHCM.Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn

HOTLINE:0932121519

Địa chỉ:53/195 đường số 2,KP8,P.Trường Thọ,Quận Thủ Đức.TPHCM.