Cầu thang gỗ là một trong nhừng thành phần không thể thiếu trong những công trình hiện nay. Đặc biệt là những thiết kế nhà phố hoặc biệt thự nhiều tầng. Cầu thang sử dụng chất liệu gỗ đang được khá nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Trong các sản phẩm nội thất thì cầu thang gỗ cũng là một thế mạnh của Mộc Chuẩn chúng tôi.

Mộc Chuẩn chuyên cầu thang gỗ đẹp

Cầu thang gỗ luôn luôn mang lại một không gian nội thất mới đầy sức sống. Những loại gỗ hay được sử dụng để làm cầu thang gỗ như gỗ óc chó, gỗ căm xe, gỗ lim, gỗ sồi…  Bở vì đây là những dòng gỗ có vân tự nhiên và khá đẹp mắt khi sơn PU.

cau thang go do

Cầu thang gỗ gõ đỏ đẹp và tinh xảo

Với những thợ mộc giỏi và lành nghề, được tuyển chọn từ các làng nghề. Bên cạnh đó, xưởng mộc được đầu tư kỹ lưỡng và hiện đại bậc nhất. Mộc Chuẩn tự hào là nhà sản xuất và thi công cầu thang gỗ đẹp nhất đến mọi nhà. Chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ hài lòng khi đặt hàng ở chúng tôi. Cầu thang được gia công tinh xảo, độ bền cơ học rất cao.

Thi công trụ deba – tay vịn gỗ cầu thang chuyên nghiệp

Tay vịn cầu thang gỗ và trụ deba là 2 thứ không thể thiếu của cầu thang gỗ. Mộc Chuẩn chuyên thi công tay vịn cầu thang tự nhiên. Các dòng tay hay trụ cầu thang vịn phổ biến hiện nay như gỗ căm xe, gỗ lim, gỗ óc chó, gõ đỏ… Đây là những dòng gỗ cho vân đẹp, đều và cực kỳ bền chắc. Chúng tôi gia công đủ loại hình thù từ cong, thẳng, vuông, tròn, xẻ rãnh…

Tay vịn và trụ cầu thang gỗ gõ đỏ

Bên cạnh tay vịn và trụ deba, chúng tôi còn nhận thi công cả lan can. Lan can thường thấy đó là kính, song tiện hay sắt mỹ thuật. Tùy theo gu thẩm mỹ từng người mà chọn loại lan can khác nhau. Sản phẩm cầu thang do Mộc Chuẩn sản xuất được bảo hành dài hạn.

Nhận thi công ốp bậc cầu thang gỗ

Ngoài thi công tay vịn cầu thang đẹp, lan can hay trụ thì chúng tôi còn nhận ốp mặt gỗ lên bề mặt cầu thang. Việc sử dụng gỗ ốp bậc cầu thang có mặt trong các công trình kiến trúc từ rất lâu đời. Sự sang trọng, vững chãi và tự nhiên là vẻ đẹp không thể phủ nhận do cầu thang gỗ mang lại.

Hình ảnh thi công ốp bậc cầu thang gỗ Lim Nam Phi

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công một số loại cầu thang được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp.  Đặc biệt hiếm có như cầu thang gỗ hương, cầu thang gỗ chiu liu, gỗ cẩm lai…  Mộc Chuẩn nhận sản xuất cầu thang gỗ với số lượng lớn theo yêu cầu và mẫu thiết kế của khách hàng. Một mẫu cầu thang gỗ đẹp cần phải đáp ứng được các yêu cầu về tính thẩm mỹ, hợp phong thủy. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thợ kỹ thuật bề dày kinh nghiệm và phương thức làm việc chuyên nghiệp. Mộc Chuẩn luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt từ thiết kế, đo đạc, và lắp đặt cầu thang.