Cửa mặt tiền đẹp là vật dụng nội thất không thể thiếu đối với bất kỳ ngôi nhà nào. Do vậy phần lớn đều mong muốn chọn lựa cho mình những mẫu cửa gỗ sồi mặt tiền đẹp nhất.

Cửa gỗ sồi mặt tiền

Để tạo sự hiện đại và sang trọng thêm cho ngôi nhà của mình. Một trong những mẫu cửa được nhiều người ưa chuộng nhất. Đó là cửa được làm bằng gỗ tự nhiên và trong số đó cửa gỗ sồi mặt tiền ; là một trong những mẫu cửa gỗ được đánh giá cao. Có chất lượng cao và cũng như mẫu mã thiết kế và giá thành hợp lý.

Cửa gỗ sồi được thiết kế và thi công từ cây gỗ sồi.  Sồi loài cây có tên khoa học là Betula Alnoides. Loài gỗ sồi là loại gỗ lớn và có giá trị hiệu quả kinh tế được dùng để đóng đồ gỗ nội thất phổ biến như hiện nay. Cây gỗ sồi sống trong điều kiện tự nhiên có thể đạt tới 25m – 30m ; về chiều cao thân cây thẳng và tròn. Đường kính gỗ đạt 40 – 60cm. Vỏ cây nhẵn có màu tro bạc, cành non phủ đầy lông mịn, toàn thân cây có mùi hôi bọ xít.

Cửa gỗ sồi rất tốt

Ưu điểm của gỗ sồi có đặc tính cơ lý rất tốt, có độ bền và độ ổn định cao. Cửa gỗ sồi mặt tiền có bề mặt gỗ đẹp có màu đỏ nhạt. Có khả năng kháng mối mọt tốt vì vậy những sản phẩm từ gỗ xoan đào luôn được đánh giá cao. Vì vậy cửa phòng xoan đào hiện nay ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Đến với moc chuan – bạn sẽ được tham khảo rất nhiều mẫu cửa gỗ sồi mặt tiền đẹp. Được thết kế từ những chuyên viên thiết kế nội thất. Sản phẩm tại Mộc Chuẩn luôn được đảm bảo chất lượng; các họa tiết được thiết kế chi tiết tỉ mỉ, tạo ra sự sang trọng và hiện đại cho sản phẩm. Khi mua cửa phòng gỗ sồi, việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín là rất quan trọng khi mua cửa gỗ. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, với rất nhiều nhân viên có tay nghề cao. Đã liên tục đem đến cho người sử dụng những sản phẩm từ gỗ tự nhiên tốt nhất, bền, đẹp. Giá thành hợp lý do đó được khách hàng luôn luôn tin tưởng.