Cửa gỗ căm xe là dòng cửa gỗ rất thịnh hành ở Việt Nam chúng ta. Hãy cùng moc chuan tìm hiểu về lại cửa gỗ này nhé. Qua đó, các bạn cũng dễ dàng chọn cho mình cửa gỗ bằng căm xe phù hợp không gian nhà mình.

Đặc điểm cửa gỗ căm xe

Gỗ căm xe dùng làm cửa phòng hay cửa chính cánh còn có tên khoa học là Xylia xylocarpa. Chúng là loại cây lớn cao trên 30m và đường kính lên đến 1,2m, bành vè lớn. Vỏ của gỗ căm xe thường có màu nâu vàng hoặc xám đỏ trong rất dễ nhìn. Gỗ phân bố nhiều các nước Đông Nam Á, ở Myanma, Lào, và miền trung trở vào của Việt Nam. Gỗ căm xe sinh trưởng khá chậm, thích sáng, phân bố ở rừng kín thường xanh hoặc nửa rụng lá.

Nhờ vào đặc tính đó nên cửa gỗ căm xe khá là bền chắc chịu được nắng gió khá tốt. Nên chúng thường được sử dụng là nội thất trong nhà; nhất là sử dụng làm cửa gỗ căm xe 4 cánh. Cửa gỗ căm xe có khả năng chịu được nước rất tốt. Rất phù hợp làm cửa vệ sinh hay phòng tắm không ảnh hưởng.

Mộc Chuẩn nhiều cửa gỗ căm xe đẹp

Cửa gỗ căm xe rất ít cong vênh biến dạng. Chúng tôi cũng xử lí gỗ cho giản độ co ngót xuống mức hết có thể. Như nếu bạn trong ngành gỗ sẽ biết có những loại gỗ chúng tôi để 1 năm chưa đưa ra sử dụng. Cánh cửa sẽ hầu như không bị cong vênh hay nứt các phần pano gỗ phía bên trong đến mức nhỏ nhất.

cua-go-cam-xe-dep

Cửa gỗ căm xe hiện nay cho dù giá có biến động nhưng vẫn không ảnh hưởng đến nhu cầu của các gia chủ. Mộc Chuẩn sẽ đưa cho bạn những kết luận đâu là bộ cửa gỗ đúng chất lượng. Đúng với số tiền bạn bỏ ra cho bộ cửa những ưu điểm nổi bật. Chất gỗ tốt và đơn vị thi công cửa gỗ chất lượng những điều đó quyết định hoàn toàn cửa căm xe.