Tủ bếp là một món đồ nội thất khá quan trọng trong phòng bếp ;cũng như  bộ bàn ghế trong phòng khách vậy. Để có một bộ tủ bếp đẹp; đòi hỏi người thiết kế phải giỏi và thợ mộc thi công phải có kinh nghiệm thực tế lâu năm. Nắm bắt được nhu cầu và sở thích của khách hàng; Xưởng Mộc chuẩn tư vấn cho khách hàng có được một bộ tủ kệ bếp đẹp nhất,ưng ý nhất, phù hợp với phòng bếp nhất. Đồng thời thể hiện được sự năng động và cá tính của chủ căn nhà.

Gỗ  công nghiệp là gì?

Gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại như : Gỗ Laminate ,gỗ MDF, gỗ HDF…. Khiến người tiêu dùng “nhức đầu” trong việc lựa chọn thật phù hợp  và  đưa vào sử dụng một cách hiệu quả nhất.  Sau đây là những chia sẻ của nội thất Mộc chuẩn về vấn đề này.

– Hiểu đơn giản: cái gì không phải tự nhiên; tức là công nghiệp. Bất cứ loại gỗ nào; mà có các đặc điểm như: có sử dụng keo và các  hóa chất để làm ra tấm gỗ đó; thì đó  gọi là gỗ công nghiệp. Hầu hết gỗ công nghiệp trên thị trường đều được làm từ nguyên liệu  mùn cưa tận dụng; tái sinh hay cành ngọn của gỗ trồng rừng( cao su,keo,bạch đàn..) để sản xuất. Thành phần chính của gỗ công nghiệp; vẫn là dăm gỗ rồi đến các sợi gỗ .Các lớp gỗ mỏng ; các miếng gỗ nhỏ.

Ưu điểm và nhược điểm của gỗ công nghiệp:

– Ưu điểm:

+Giá thành rẽ mà chất lượng lại tốt so với giá thành

+Thời gian thi công lắp đặt nhanh

+Chịu được nhiệt độ cao và khó xước

+Không mối mọt và cong vênh

+Có thể sơn PU nếu thích

– Khuyết điểm:

+ Khả năng chống chịu đối với nước kém

Tại sao lại chọn Mộc chuẩn thi công nội thất gỗ

Với kinh nghiệm đóng đồ nội thất từ năm 2008;tính đến bây giờ đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nội thất gỗ Mộc chuẩn ;tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng mong muốn;với đội ngũ thợ lành nghề và kiến trúc sư thiết kế giỏi  và máy móc hiện đại từ Châu Âu .Luôn tạo ra các sản phẩm nội thất cao cấp nhất đến tay người dùng và sử dụng được hết các công năng cửa nó.Cùng với giá  gốc vì chúng tôi sản xuất và lắp đặt trực tiếp.Miễn phí giao hàng trong nội thành. Có chế độ bảo hành từ 2-5 năm.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi

Hotline:0932121519

Địa chỉ:53/195 đường số 2,KP8,P.Trường Thọ,Quận Thủ Đức,TP HCM