Khi nhắc đến cửa gỗ tự nhiên thì có nhiều mẫu phong phú; cũng như đa dạng về chủng loại như hiện nay. Tron đó cửa gỗ căm xe luôn là một trong những loại cửa; có sự lựa chọn được nhiều người yêu thích nhất. Bản thân dòng sản phẩm này cũng có rất nhiều loại với mức giá được niêm yết khác nhau. Mộc Chuẩn cùng các bạn tham khảo bảng báo giá cửa gỗ bằng gỗ căm xe; và một số cách để phân biệt được căm xe cao cấp.

Cửa gỗ căm xe bền và có màu sang trọng

Các mẫu cửa gỗ căm xe mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn; song cũng khiến cho việc lựa chọn, định giá trở nên khó khăn hơn. Và đặc biệt là khi trên thị trường tồn tại những sản phẩm gỗ căm xe kém. Nhưng thực chất lại được làm từ loại gỗ rẻ tiền hơn, không bền, đẹp bằng. Trước thực trạng này thì việc trang bị kinh nghiệm phân biệt cửa gỗ; đóng bằng gỗ căm xe cao cấp là rất cần thiết.

Tại sao nên chọn cửa gỗ căm xe

Cửa gỗ căm xe sở hữu hương thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng và không hề hắc. Cũng  đặc biệt là khi gỗ nguyên khối còn tươi thì mùi hương này càng thể hiện rõ hơn. Khi đem ngâm với nước một thời gian thì sẽ ngửi thấy mùi chua.Trên khối gỗ căm xe có giáp trắng hơi ngả sang sắc vàng; nhiều xưởng mộc quận 7 quan sát phần lõi thì sẽ thấy có màu đỏ thẫm; các vân gỗ màu nhạt, thớ mịn.

Nếu quý khách có nhu cầu đóng cửa gỗ căm xe cũng như nội thất khác. Hãy liên hệ hotline 0932 12 15 19 bất cứ khi nào để chúng tôi tư vấn. Chúng tôi là công ty Mộc Chuẩn – tự hào là nhà thầu nội thất lớn của mọi công trình.