Cửa gỗ căm xe là dòng cửa bền và chắc, bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa gỗ căm xe cho ngôi nhà mình. Nhưng bạn phân vân không biết cửa gỗ căm xe có những ưu điểm gì; giá cửa gỗ chất liệu căm xe? Hãy cùng công ty Mộc Chuẩn tìm hiểu thông qua bài tư vấn bên dưới nhé.

Đặc điểm ưu việt của cửa gỗ căm xe

Căm xe có những đặc tính tự nhiên không thể lẫn đi đâu của gỗ căm xe đó là độ cứng. Trong bảng độ cứng của các loại gỗ tự nhiên; gỗ căm xe được xếp vào nhóm thứ II. Điều này cho thấy độ cứng của cửa gỗ căm xe là rất cao. Cùng với đó, khối lượng gỗ căm xe nặng nên khi dùng làm cửa sẽ tạo cảm giác chắc chắn khi đóng mở cửa rất đằm tay. Vì vậy, cửa căm xe rất lý tưởng để sử dụng cho cửa chính, cửa mặt tiền.

cua go cam xe

Cửa gỗ căm xe có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Với đặc trưng của gỗ tự nhiên là cách nhiệt nên cửa gỗ căm xe mang đến một không gian sống hài hòa, dễ chịu. Không khó để nhận thấy những chiếc cửa thông phòng được đóng bằng gỗ căm xe . Hiện nay được ứng dụng rộng rãi cho các loại cửa gỗ phòng ngủ, nhà tắm bởi khả năng này.

Cửa gỗ căm xe đóng ở đâu tốt

Ngoài ra cửa gỗ có khả năng chống mối mọt rất tốt với vân gỗ bền chắc. Căm xe là loại gỗ có tinh dầu nên cửa gỗ căm xe có khả năng chống mối mọt cao. Nhờ đó bền vững trong suốt thời gian dài sử dụng. Chính vì những đặc tính tự nhiên trên nên cửa gỗ từ căm xe  được nhiều khách hàng đặt xưởng mộc chuẩn đóng; và có giá thành tầm trung. Cùng với đó, sự chế tác tinh xảo; tỉ mỉ cũng góp phần quyết định đến giá của một bộ cửa căm xe.

Cửa gỗ căm xe

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế và thi công nội thất gỗ tốt.  Nhưng không phải nơi nào cũng có thể mang lại cho bạn cửa gỗ căm xe tốt. Hãy chú ý đến chất lượng và mẫu mã đẹp và đảm bảo giá thành tương xứng. Đến với nội thất Mộc Chuẩn bạn sẽ có được những mẫu cửa gỗ hay những mẫu tủ bếp, tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên đẹp, mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh.