Cửa gỗ óc chó là dòng cửa bền, chắc và rất đẹp, bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa gỗ óc chó cho ngôi nhà mình. Nhưng bạn phân vân không biết cửa gỗ óc chó có những ưu điểm gì; giá cửa gỗ óc chó là bao nhiêu? Hãy cùng công ty Mộc Chuẩn tìm hiểu về loại gỗ này nhé;giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại gỗ này.

Gỗ óc chó là loại gỗ gì?

Gỗ óc chó có tên gọi tiếng anh là Watnut, là loại gỗ nhập khẩu 100% từ Châu Âu.Và không có ở Việt Nam; vì gỗ óc chó không thuộc khí hậu nhiệt đới Việt Nam. Gỗ trải qua các công đoạn tẩm sấy khắt khe nên có chất lượng rất tốt.

Sự khác biệt của loại cây gỗ óc chó  so với các loại gỗ như: căm xe, gõ đỏ. Đó là  gỗ của chúng thường có dát gỗ hơi giống màu kem; có màu của lõi gỗ khá đang dạng từ: nâu nhạt đến nâu dậm màu gần giống như socola. Vân gỗ mềm mại, thứa gỗ đều,  cuộn xoáy; nên tạo nên những hình đốm rất đẹp mắt và vô cùng sang trọng của loại gỗ này.

Cửa gỗ óc chó là điểm mạnh của Mộc chuẩn

Đến với Mộc chuẩn ; bạn sẽ được tư vấn tất cả những kiến thức tốt nhất. Trong đó về những sản phẩm mà bạn muốn thiết kế. Mộc chuẩn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Từ đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết như: chọn chất liệu gỗ như thế nào; thiết kế như thế nào cho phù hợp với căn phòng của bạn nhất…

Công ty nội thất Mộc Chuẩn luôn là nơi mang đến cho khách hàng sự an tâm  nhất về giá, đảm bảo mức chi phí mà bạn bỏ ra sẽ tương ứng với chất lượng mà bạn nhận được. Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, Nội thất Mộc Chuẩn  cam kết làm bạn hài lòng.

Hotline:0932121519

Địa chỉ:53/195 đường số 2,KP 8,P.Trường Thọ,Quận Thủ Đức,TP HCM