Cửa gỗ sồi đẹp là một trong những sản phẩm thế mạnh của xưởng nội thất Mộc Chuẩn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất; chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm  đẹp. Cửa gỗ làm từ gỗ sồi chất lượng nhất, với giá cả tốt nhất hiện nay.

Cửa gỗ sồi thích hợp cho gu nội thất hiện đại

Gỗ sồi có thể sử dụng cửa gỗ của chúng tôi làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh, cửa ban công… nhằm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Gỗ sồi tiếng anh là White OAK là loại cây sớm rụng lá. Là loại cây mọc phổ biến ở khu vực từ các vĩ độ hàn đới tới khu vực nhiệt đới của Châu Âu và Châu Mỹ. Gỗ sồi có thể cao 40m và đường kính lên tới 1 m; với thân cây thẳng và tăng trưởng chậm. Cửa gỗ sồi rất cứng chắc, đóng mở êm tay và rất bền.

cua go dep

cua go dep

Đóng cửa gỗ sồi ở đâu

Chất lượng của cửa gỗ sồi tự nhiên thường đứng đầu trong các dòng cửa gỗ; cả về độ bền cũng như thẩm mĩ. Đặc biệt là cửa làm từ gỗ sồi rất hợp với gu thẩm mĩ của người Việt. Màu sắc cửa gỗ làm bằng gỗ sồi và mẫu mã rất dễ dàng kết hợp với những đồ gỗ nội thất. Ưu điểm của cửa gỗ làm bằng gỗ sồi tự nhiên là dễ dàng chế tác ra nhiều mẫu đẹp. Và tạo những đường nét thẩm mĩ mang tính cách điệu, sang trọng và thu hút.

Cửa gỗ sồi

Với công nghệ sản xuất hiện đại, tân tiến khi sản xuất dòng sản phẩm cửa gỗ sồi. Công ty nội thất Mộc Chuẩn đáp ứng được những nhu cầu khắt khe, đa dạng của khách hàng. Chúng tôi luôn mang lại những bộ cửa gỗ có vẻ đẹp thẩm mĩ cao.