Cửa gỗ sồi ngày nay nhu cầu về cửa gỗ sồi ngày càng lớn bởi độ bền nó. Trên thực tế, do độ bền được đánh giá là điểm mạnh nhất của cửa gỗ bằng gỗ sồi; nên người tiêu dùng rất thích sử dụng chúng để làm cửa gỗ cao cấp. Nhiều năm qua Mộc Chuẩn luôn là địa chỉ tin cậy của các sản phẩm cửa gỗ đẹp. Và cửa gỗ chất liệu gỗ sồi cũng là 1 trong các thế mạnh của chúng tôi.

Đặc điểm của cửa gỗ sồi

Nhìn chung, cửa phòng gỗ sồi thường có màu trắng đến màu nâu nhạt. Đa số đường vân trên bề mặt gỗ thẳng, mặt gỗ thô. Chúng có độ chắc và độ chịu lực nén cửa gỗ trung bình. Cửa gỗ sồi có màu sắc đẹp với đường vân sắc nét. Cửa gỗ có thể được sơn màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm phù hợp.

Hình ảnh cửa gỗ sồi

Hình ảnh cửa gỗ sồi

Độ bền và độ ổn định của cửa là tương đối nếu được xử lý kỹ thuật tốt. Giá thành cửa gỗ sồi phải chăng, phù hợp với nhu cầu của đa số mọi người. Đặc biệt cửa gỗ bằng gỗ còn có khả năng kháng sâu; giảm tình trạng bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công.

Mộc Chuẩn địa chỉ cửa gỗ sồi đẹp

Gỗ sồi rất thích hợp đóng các loại nội thất, trong đó có cửa gỗ. Nhiều năm qua, Mộc Chuẩn được nhiều khách hàng ưa chuộng đặt hàng cửa gỗ sồi. Bởi vì chúng tôi sở hữu công nghệ sản xuất cửa gỗ tiên tiến. Kỹ thuật gia công sắc sảo và bảo hành chu đáo nên rất được lòng khách hàng.

cua-go-soi-moc-chuan-1

Cửa gỗ sồi phòng ngủ

Công ty gỗ Mộc Chuẩn chuyên thi công lắp đặt cửa gỗ tự nhiên, nội thất gỗ tự nhiên. Sản xuất và gia công theo yêu cầu nội thất gỗ sồi tự nhiên; trong đó nổi bật là cửa gỗ sồi. Cửa gỗ bằng chất liệu gỗ sồi tại công ty Mộc Chuẩn; đã được xử lý chống cong vênh mối mọt co ngót trong quá trình sử dụng.

cua-go-soi-moc-chuan-2

Cửa gỗ sồi hiện đại

Các bạn đang dành tình cảm lớn cho dòng cửa gỗ sồi; hãy đừng ngại gọi Mộc Chuẩn bất cứ lúc nào. Mộc Chuẩn sở hữu xưởng mộc Thủ Đức rộng lớn; với nhiều công nhân lành nghề. Các sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi lắp đặt. Nhận thi công lắp đặt cửa gỗ bằng gỗ sồi tự nhiên trong nội ngoại thành Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Chi tiết liên hệ 0932 12 15 19 hoặc quý khách gửi mail về tuan@mocchuan.vn nhé.