Được hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối tháng 6 năm 2017; với tổng thể các toà nhà với thiết kế hiện đại cùng với giao thông thuận lợi và cảnh quan được quy hoạch khoa học. Cửa gỗ óc chó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư. Thời điểm giữa năm 2017 các căn hộ đều đang ráo riết hoàn thiện; để ở dịp đầu mùa mưa này tốt nhất với dân Thành Phố Hồ Chí Minh. Rất may mắn dòng cửa gỗ bằng gỗ óc chó của Mộc Chuẩn; được khách hàng tin tưởng đưa vào sử dụng rất nhiều tại công trình.

Cửa gỗ óc chó hiện đại và tinh tế

Thiết kế cửa gỗ óc chó mang lại vẻ đẹp sang trọng, ấm và gần gũi cho mỗi căn phòng. Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và phong cách thiết kế Châu Âu; giúp cửa gỗ bằng gỗ óc chó đẹp tại Mộc Chuẩn trở thành điểm nhấn; tô điểm thêm vẻ sang trọng và thẩm mỹ cho mỗi công trình.

cua-go-oc-cho-moc-chuan

Cửa gỗ óc chó đẹ

Cửa gỗ đẹp sử dụng gỗ óc chó theo công nghệ Châu Âu. Cửa óc chó có khả năng chịu nước tuyệt đối, không mối mọt hay cong vênh. Sử dụng một bộ cửa của chúng tôi là một lựa chọn thông minh; cho gia đình bạn với chi phí đầu tư hợp lý. Và bạn vẫn có thể tận hưởng được bộ cửa gỗ thẩm mỹ.

Điều gì tạo nên cửa gỗ óc chó đẳng cấp

Cửa gỗ đẹp sử dụng hệ phụ kiện từ các hãng nổi tiếng trên thế giới: có độ bền cao. Có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ giúp vững chắc, kéo dài tuổi thọ của cửa gỗ. Khuôn cửa gỗ được trang ị gioăng cao su cao cấp giúp cánh cửa khít tối đa đồng thời giúp cửa vận hành êm ái và bền bỉ. Cửa gỗ óc chó đa dạng các kiểu dáng phụ kiện kim khí và nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

cua-go-oc-cho-moc-chuan-1

Chuyên cửa gỗ óc chó

Thương hiệu cửa gỗ óc chó tại Mộc Chuẩn được tượng trưng cho chất lượng; chính xác cùng sự quan tâm tới từng chi tiết. Sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến; cao cấp từ các nước Châu Âu. Cửa gỗ được áp dụng nghiêm ngặt đảm bảo tính chuyên nghiệp trên toàn hệ thống từ sản xuất; lắp đặt đến phân phối. Nhu cầu sử dụng cửa gỗ đảm bảo chất lượng và đẹp của gia đình bạn có thể ; đáp ứng một cách nhanh chóng, dễ dàng thông qua hệ thống của xưởng.