Bạn đang đau đầu vì không biết nên mua thứ gì trước cho nội thất phòng khách nhà bạn. Thì hãy cùng Mộc chuẩn “điểm mặt” những món đồ nội thất phòng khách phải có ở dưới đây nhé.

Nội thất phòng khách bao gồm những yếu tố nào?

Yếu tố  rất quan trọng của nội thất phòng khách chính là bộ bàn ghế sofa. Được chia làm 2 loại cơ bản

Bộ bàn ghế sofa gỗ: Bộ bàn ghế này tạo sự đẳng cấp nhất của các loại  bàn ghế sofa thịnh hành.Nó không bao giờ mất đi giá trị của mình. Có  2 loại bàn ghế sofa gỗ :hiện đại và  khảm trạm tinh xảo.
Bộ bàn ghế sofa da:Bộ bàn ghế này thì khung là gỗ, được chèn bông;được bọc da bên ngoài tạo nên sự sang trọng thường phù hợp với chung cư hơn.

Và một yếu tố không thể thiếu trong nội thất phòng khách là một Kệ tivi đẹp và phù hợp.Nội thất phòng khách của bạn sẽ không thể nào hoàn hảo được;nếu thiếu đi sự góp mặt của kệ tivi. Một chiếc kệ tivi  đẹp, không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn cả về công năng sử dụng .Bên cạnh đó còn có các nội thất khác đi kèm như:kệ sách,vách lam,tủ rượu….

Mộc Chuẩn là đơn vị hàng đầu trong ngành nội thất,chuyên thiết kế-sản xuất thi công lắp đặt nội thất phòng khách,ngoài ra còn có nội thất phòng ngủ và nội thất phòng bếp.Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết

HOTLINE:093212519