Càng tìm hiểu về nội thất gỗ óc chó chuyên sâu; ta càng thấy loại gỗ này có nét đặc biệt rất riêng; không một dòng gỗ nhập khẩu nào có được. Và Mộc Chuẩn là thương hiệu nội thất đóng từ gỗ óc chó hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh.

Khái quát về gỗ óc chó

Trong sản xuất nội thất gỗ óc chó dùng để làm các sản phẩm nội thất gia dụng; có nhiều loại, từ giường tủ, bàn ăn, kệ bếp, đến những bộ bàn ghế thưởng trà, phản, lát nền,…. Gỗ Óc chó đặc biệt là gỗ nhập Mỹ có chất lượng cao; được nhiều xưởng mộc quận 9 ; kiến trúc sư lựa chọn sử dụng làm đồ nội thất trong các công trình cao cấp. Các sản phẩm điển hình như: biệt thự, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng, …. Như vậy, đủ để biết gỗ Óc chó có tốt không rồi phải không nào.

Bảng giá nội thất gỗ óc chó ở mỗi đơn vị cung cấp giá lại mỗi khác; do giá nhập khẩu về Việt Nam khác nhau. Song so với giá thành chung ở một số nước trong khu vực; giá óc chó ở Việt Nam không chênh lệch nhiều. Để trả lời cho câu hỏi gỗ Óc chó có đắt không; thì bạn nên tìm hiểu về gỗ Óc chó tại các đơn vị chuyên như Mộc Chuẩn để biết được giá cụ thể nhất.

Giá nội thất gỗ óc chó có đắt không

Ngày nay với mức sống ngày càng cao; các khách hàng ngày càng tìm đến những sản phẩm đẳng cấp; sang trọng và đẹp mắt. Giá nội thất gỗ óc chó hiện được nhận định là rất hợp lý tại Việt Nam; rất tương xứng với chất lượng, thẩm mỹ; độ bền mà gỗ này đem lại cho khách hàng. Giá đồ gỗ óc chó hợp lý nên đã được khách hàng rất ưu tiên lựa chọn. Nhu cầu đóng đồ gỗ óc chó nhập khẩu ở nước ta hiện nay khá cao. Chính vì vậy mà các điểm bán gỗ như điểm bán gỗ óc chó tại HCM; thường có khá nhiều khách hàng ghé qua tìm hiểu thông tin.

Mộc Chuẩn là đơn vị chuyên nhập khẩu gỗ óc chó trực tiếp từ Mỹ; chúng tôi có gỗ óc chó tròn và óc chó xẻ sấy. Độ dày và phẩm cấp gỗ phong phú; giá tiền từ loại thường đến loại cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Lưu ý khi tìm hiểu bảng giá nội thất gỗ óc chó ; phải tham khảo thông tin đa dạng, từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Sau khicó thông tin so sánh rồi; việc lựa chọn một nhà cung cấp tốt là không khó. Công ty gỗ Mộc Chuẩn luôn nhanh chóng cải thiện chất lượng dịch vụ; hệ thống đặt mua hàng nội thất gỗ óc chó có tính cạnh tranh trên thị trường.