Khi nhắc đến bếp ,chắc hẳn bạn sẽ chỉ nhớ đến tủ bếp gỗ mà quên đi những đồ nội thất khác.Những đồ nội thất phòng bếp khác cũng rất quan trọng tạp nên sự tiện nghi cho không gian bếp.Hãy tìm hiểu xem có những gì trong nội thất phòng bếp nhé.

1.Tủ bếp

Tủ bếp là 1 vật dụng không thể thiếu của phòng bếp,tủ bếp phụ thuộc vào không gian của phòng bếp.Nếu phòng bếp nhỏ thì ta phải tận dụng cả không gian ở trên hay vách tường để tối ưu được không gian bếp.

Hiện nay,tủ bếp có rất nhiều mẫu tủ bếp đẹp ,tùy theo sở thích của gia chủ mà có thể chọn cho  phù hợp.Tủ bếp thường có dạng chữ U,chữ I,chữ L nhưng không nhất thiết tất cả các ngôi nhà phải tuân theo mà miễn sao phù hợp với không gian bếp.

2.Bàn ăn

Bàn ăn là 1 vật khá đặc trưng trong nội thất phòng bếp.Là nơi để gia đình quây quần bên nhau ;cùng nhau thưởng thức bữa cơm.Nếu phòng bếp có diện tích lớn thì bạn nên chọn bàn ăn hình chữ nhật bằng gỗ kết hợp với ghế gỗ bộc nệm sẽ rất êm khi ngồi.Còn nếu phòng bếp có diện tích nhỏ thì bạn cần chọn bàn ăn cho phù hợp hoặc sát tường để tận dụng không gian của bếp.

3.Đảo bếp

Nếu không gian bếp của bạn rộng thì nên có đảo bếp.Đảo bếp dùng để rau,củ,quả hay thức ăn đã nấu xong mà chưa dọn lên thì sẽ để ở đây.Có đảo bếp sẽ tiện cho việc nấu ăn của bạn,vừa gọn gàng,vừa không bị bỏ lộn thức ăn.

Công ty nội thất Mộc Chuẩn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất hàng đầu hiện nay.Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất,với đội ngũ thợ mộc giỏi cùng với máy móc hiện đại sẽ cho ra các sản phẩm nội thất sắc sảo và tinh tế.Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Hotline:0932121519

Địa chỉ:53/195 đường số 2,KP8,P.Trường Thọ,Quận Thủ Đức,TPHCM