Phòng ngủ là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi,hay còn là nơi riêng tư của vợ chồng. Nên việc thiết kế nội thất phòng ngủ như thế nào tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của gia chủ. Tuy nhiên chúng ta không nên  bỏ qua những nội thất “bất di bất dịch” như giường ngủ,tủ quần áo,bàn trang điểm,….

1.Giường ngủ là một món đồ nội thất không thể thiếu

Giường ngủ được coi là linh hồn của phòng ngủ; là vât dụng được đầu tư khá bài bản. Hiện nay, giường  ngủ có 2 loại phong cách: cổ điển và hiện đại.

Nguyên vật liệu dùng chế tạo ra những chiếc giường rất đa dạng. Không  chỉ có những chiếc giường được làm bằng gỗ tự nhiên mà còn  những chiếc giường làm bằng sắt, inox hay gỗ công nghiệp…. Tuy vậy, giường gỗ tự nhiên vẫn là sản phẩm được ưa chuộng  nhất bởi vì độ bền chắc của nó, thân thiện với sức khỏe con người.

2.Tủ quần áo là món đồ phải có

Phòng ngủ không thể thiếu tủ quần áo, là nơi chứa đựng những bộ đồ của chúng ta. Tùy vào mục đích sử dụng và diện tích  căn phòng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc tủ quần áo âm tường hay tủ quần áo dạng thường cho phù hợp.

Để đảm bảo cho sức khỏe, cũng như độ bền chắc theo thời gian; Mộc Chuẩn khuyên bạn  nên sử dụng các sản phẩm tủ  quần áo làm từ gỗ tự nhiên.

3.Bàn trang điểm là 1 món đồ không thể thiếu

Bàn trang điểm luôn là 1 vật dụng cho các cô gái cũng như các chàng trai làm đẹp để trước khi bước ra ngoài.Hay để các bạn gái chăm sóc da vào buổi tối trước khi ngủ.

Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn trang điểm đẹp.Nhưng đang được ưa chuông nhất là bàn trang điểm làm bằng gỗ óc chó.

Ngoài ra còn có ghế sofa phòng ngủ,giúp cho bạn có thể thoải mái thư giãn hay suy nghĩ về 1 vấn đề gì cần thiết.Sofa phòng ngủ có rất nhiều mẫu mã khác nhau.Bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu mình thích.