Hiện nay, xưởng mộc mọc lên  nhiều như nấm; nhưng xưởng mộc  có đủ  năng lực chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó; việc đầu tiên khi xây dựng nhà mới; đó chính là  hãy tìm cho mình 1 xưởng mộc uy tín và giá thành hợp lý nhất. Nếu bạn đang ở các quận:Quận 9, Quận Thủ Đức hay Quận 2; hãy nghĩ ngay đến xưởng mộc Quận 9 của công ty Mộc Chuẩn chúng tôi.

Xưởng mộc Quận 9 uy tín

Xưởng mộc của công ty Mộc Chuẩn rộng trên 2000 mét vuông trong nội thành với trang thiết bị hiện đại từ Châu Âu. Gói nội thất có giá trị cao bạn cần phải tìm xưởng mộc tại quận 9 có năng lực. Như đội ngũ thiết kế giỏi; thợ mộc tay nghề cao. Xưởng nhiều nhưng năng lực yếu  kém thì khách hàng dễ nhận kết quả mà mình không mong muốn.

Nguyên liệu gỗ của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng.Quy trình xử lý gỗ rất khắt khe của Mộc chuẩn , đảm bảo chất lương tốt nhất cho khách hàng. Bạn sẽ an tâm hơn vì mua hàng giá gốc; không phải qua trung gian. Với chế độ bảo hành tốt; chu đáo quý khách an tâm tuyệt đối.

Xưởng mộc hơn 10 năm kinh nghiệm

Xưởng Mộc chuẩn chúng tôi được thành lập từ năm 2008 đến nay,với quy mô rộng lớn.Đội ngũ thiết kế giỏi, thợ mộc lâu năm có tay nghề cao.Máy móc trang thiết bị hiện đại từ Châu Âu.Có đội ngũ lãnh đạo giỏi.Hàng năm Mộc chuẩn nhận hàng ngàn công trình trải dài từ Nam ra Bắc lớn nhỏ từ căn hộ,chung cư,nhà phố hay biệt thự… đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.Từ sản phẩm đơn giản đến sản phẩm phức tạp nhất.Gía thành cạnh tranh vì chúng tôi trực tiếp sản xuất và thi công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và uy tín .Mộc chuẩn xin cam kết thiết kế, sản xuất cửa gỗ theo đúng kiểu dáng; kích thước riêng và nhu cầu đặc biệt của từng khách hàng. Với mong muốn mang đến giá trị sử dụng cao nhất của nội thất gỗ trong ngôi nhà của bạn.

Hotline:0932121519

Địa chỉ:53/195 đường số 2,KP 8,P.Trường Thọ,Quận Thủ Đức,TP HCM