Gỗ pơ mu là loại gỗ đẹp,quý và có tác dụng chống muỗi, côn trùng. Chính vì thế giường ngủ gỗ Pơ mu được nhiều người lựa chọn.

Là chất liệu tự nhiên có thể chống được côn trùng, rất bền đẹp và tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Không chỉ có giường ngủ gỗ Pơ mu, nhiều thiết bị nội thất khác như tủ bếp, tủ quần áo, trần gỗ,…cũng được nhiều gia chủ ưu tiên chọn loại gỗ này vì những ưu điểm nổi bật như: vân gỗ sáng màu, trọng lượng nhẹ và có mùi thơm đặc biệt. Mùi thơm tỏa ra từ gỗ Pơ mu có thể đuổi các loại côn trùng có hại như ruồi, muỗi.

giuong ngu go po mu

giuong ngu go po mu

Giường gỗ pơ mu có thiết kế cho những người yêu thích sự đơn giản đến chạm trổ cầu kỳ. Với những đặc điểm nổi bật như vậy, gỗ Pơ Mu tại các tỉnh Tây Nguyên và miền núi phía Bắc đang bị khai thác rất nhiều và có dấu hiệu cạn kiệt dần, do đó giá thành của loại gỗ pơ mu này hiện nay khá cao.

Như đã nói ở trên, vì loại gỗ này khá quý hiếm nên giá thành sản phẩm giường ngủ gỗ Pơ mu cũng cao hơn những loại gỗ khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua được sản phẩm với mức giá phải chăng và hợp lý tại xưởng mộc chuẩn chúng tôi. Chúng tôi là cơ sở đi lên từ làng nghề có truyền thống lâu đời, nhân công có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Tại đây các sản phẩm nội thất đều được bán mức giá hợp lý và cạnh tranh. Các sản phẩm được bảo hành trên 5 năm, sản xuất theo đúng yêu cầu nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua.