Gỗ acrylic là dòng gỗ công nghiệp; được nhiều gia đình chọn đóng nội thất. Tấm Acrylic là nguyên liệu chủ chốt của dòng tủ bếp acrylic được nhiều người yêu thích. Vậy Acrylic là gì; hãy cùng Mộc Chuẩn tìm hiểu qua nhé.

Cấu tạo của gỗ acrylic

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu về thuật ngữ Acrylic. Từ Acrylic dùng để chỉ một nhóm nguyên liệu là nhựa dẻo. Chúng có nguồn gốc từ các hợp chất như axit acrylic hoặc axit metacrylic. Các dẫn xuất acrylic được thêm vào để tạo gỗ acrylic có thể được sử dụng cho nhiều mục đích.

Hình ảnh gỗ acrylic

Các vật liệu được tạo ra từ hỗn hợp Acrylic nhiệt dẻo có khả năng chịu tác động. Gỗ acrylic có khả năng chịu nhiệt cao; và khả năng chống tia cực tím. Chính vì lẽ đó mà Acrylic được biết đến là vật liệu rất được ưa chuộng.

Ứng dụng gỗ acrylic trong thực tế

Acrylic mang phong cách sang trọng và xuất sắc trong việc thể hiện độ bền. Dòng sản phẩm gỗ acrylic thân thiện với môi trường, màu sắc phong phú, dễ gia công. Có độ bền cao và nhẹ so với các loại vật liệu bóng gương truyền thống. Chính vì lẽ đó, acrylic được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành nội thất; đặc biệt là tủ bếp acrylic, tủ quần áo.

Hình ảnh tủ bếp acrylic đẹp

Gỗ acrylic bóng gương với màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng. Vẻ đẹp sáng bóng là đặc trưng đầu tiên của tủ bếp Arcylic. Với những người yêu thích vẻ ngoài sáng bóng thì tủ bếp Acrylic sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Màu sắc gỗ Acrylic rất phong phú đa với 36 màu từ màu trơn, metalic đến những vân gỗ sang trọng. Gỗ acrylic rất bóng khó bị trầy xước và dễ lau chùi khi vệ sinh.