Gỗ căm xe là loại gỗ cứng và chắc thường được sử dụng làm nội thất hiện nay như cửa gỗ, ván sàn, tay vịn cầu thang, tủ bếp, bàn ghế, tủ rượu…vậy đặc điểm của gỗ căm xe là gì, cùng xưởng mộc chuẩn tìm hiểu

Gỗ căm xe nguyên liệu khối nhìn vào thường có màu đỏ thẫm lý do là phần nhựa của căm xe thấm từ trong ra sau khi cắt và đọng lại thành khối. Lượng nhựa tích dần và thẩm thấu làm cho cây căm xe nguyên liệu nhìn vào có màu đỏ thẫm. Để càng lâu ngày cây căm xe nguyên liệu lại ra nhựa cho đến khi hết dẫn đến sản phẩm được làm từ cây căm xe càng về sau càng có cảm giác xuống màu.

go cam xe

Những thành phẩm nội thất được đóng từ gỗ căm xe lúc chưa được phun lót PU luôn có màu vàng ngả sẫm, thớ gỗ hơi suôn, ở những đoạn nào có mắt sẽ có vân cong. Sau khi sơn lót một lớp PU mặt căm xe sẽ trông khá mịn, hiện nay đa số các thợ sơn pha chút màu căm xe để màu gỗ nhìn đẹp hơn dễ thu hút khách hàng hơn. Một lưu ý khác để nhận biết rằng đó là căm xe là những thành phẩm từ căm xe khá nặng và rất chắc.

cua-go-cam-xe-dep

Nếu bạn đóng cửa gỗ căm xe hay các vât dụng khác chẳng hạn như tủ bếp gỗ căm xe, kệ…thì khi cầm, nắm vào sản phẩm bạn sẽ có cảm giác rất đằm tay và cứng cáp. Đây là đặc tính nổi trội hơn hẳn của căm xe nguyên liệu hay những sản phẩm được lam từ gỗ căm xe tự nhiên. Nếu những thông tin trên chưa đáp ứng được nhu cầu lựa chọn mặt hàng hay gỗ căm xe nguyên liệu chính hiệu thì bạn hãy đến với muabango.vn, tại đây chúng tôi đã có những sự lựa chọn nghiêm ngặt và điều đó sẽ giúp bạn luôn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm về gỗ hay kể cả nguồn gõ nguyên liệu từ mộc chuẩn chúng tôi.