Gỗ công nghiệp là dòng gỗ có giá thành rẻ; thi công nhanh và thay thế dần gỗ tự nhiên. Nhiều năm qua, Mộc Chuẩn thi công nội thất từ gỗ công nghiệp rất nhiều. Đa dạng về chủng loại khách hàng. Dưới đây là các công trình mà Mộc Chuẩn thi công.

Nhận thi công gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp được biết đến với các loại gỗ như mdf; gỗ hdf; gỗ mfc… Nếu quý khách chưa biết về loại gỗ này có thể tìm hiểu kỹ hơn TẠI ĐÂY. Chúng có thể đóng được tủ bếp; tủ áo; giường ngủ; kệ sách trang trí…

thi-cong-go-cong-nghiep-1

Tủ áo gỗ công nghiệp vừa thi công xong

Hình ảnh tủ quần áo bằng chất liệu gỗ mdf sơn 2K

thi-cong-go-cong-nghiep-2

Thi công vách ngăn

Hình ảnh thi công vách ngăn CNC bằng gỗ veneer

thi-cong-go-cong-nghiep-3

Thi công phòng em bé

Thi công nội thất phòng em bé bằng mdf sơn màu

thi-cong-go-cong-nghiep-4

Thi công tủ bếp

Thi công tủ bếp gỗ mdf phủ melamine

thi-cong-go-cong-nghiep-5

Thi công vách ngăn bằng gỗ công nghiệp

Hình ảnh thi công vách ngăn gỗ công nghiệp

Nhiều hình ảnh thi công gỗ công nghiệp nữa…

Mộc Chuẩn là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Trong đó gỗ công nghiệp là thế mạnh của chúng tôi. Với hệ thống máy cưa bàn trượt và máy dán cạnh 5 chức năng. Cho phép chúng tôi sản xuất ra những sản phẫm tuyệt vời nhất; sắc sảo nhất.

Với đội ngũ thợ mộc giỏi và nhiệt tình; chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi đến với Mộc Chuẩn chúng tôi. Xưởng mộc ở Thủ Đức của chúng tôi khá rộng, là địa chỉ dễ tìm trong nội thành. Nếu quý khách có nhu cầu đóng nội thất gỗ công nghiệp; vui lòng gọi 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn cụ thể.