Kệ tivi gỗ sồi tự nhiên là sản phẩm nội thất quan trọng trong văn hóa người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Đồ Gỗ Mộc Chuẩn với kinh nghiệm hoạt động trong ngành gỗ cùng đội ngũ thợ tay nghề cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm tủ TV hiện đại, giá rẻ, chất lượng.

Chuyên kệ tivi gỗ sồi

Tùy theo độ tuổi, sở thích cũng như khả năng tài chính; Mộc Chuẩn chọn sản xuất kệ tivi gỗ sồi với màu tươi sáng cho phong cách trẻ trung; hay phong cách cổ điển, sang trọng. Ngoài ra còn có kệ tivi kiểu Nhật cũng là các mẫu được ưa chuộng hiện nay.

Kệ TV gỗ sồi là lựa chọn tuyệt vời. Gỗ sồi là loại gỗ mới được ưa thích tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên đã được các nước phương Tây sử dụng hàng trăm năm trước. Vì các đặc tính tuyệt vời của nó. Với tính chất chắc chắn, vân lại đẹp nên kệ tivi gỗ sồi mang đến vẻ đẹp, sang trọng cho phòng ngủ của gia đình bạn. Nguyên liệu gỗ sồi;  đã được xử lý hấp sấy công nghiệp, nên không bị co ngót, cong vênh và mối mọt. Do vậy, thời gian sử dụng hơn 20 năm, và được bảo hành với thời gian lên đến 5 năm, bảo trì trọn đời.

Mộc Chuẩn là cơ sở sản xuất, phân phối và lắp đặt nên đi kèm chất lượng. Chế độ bảo hành giá rẻ còn là yếu tố giúp chúng tôi cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Ngoài phân khúc kệ tivi gỗ sồi  cao cấp còn có các sản phẩm với giá giường ngủ hợp lý. Rất vừa túi tiền và thời gian lắp đặt cũng nhanh gọn. Ngoài ra, với khả năng hiện tại cũng như mạng lưới xưởng kết nối. Chúng tôi nhận sản xuất với đơn hàng giá sỹ cung cấp cho các công trình lớn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng; yên tâm đi kèm chế độ bảo hành chuyên nghiệp.