Qua bao thời gian, cửa gỗ gõ đỏ vẫn luôn được người tiêu dùng ưu ái chọn đóng; bên cạnh các dòng cửa gỗ đang rất HOT khác như cửa gỗ óc chó ; cửa gỗ căm xe hay cửa gỗ sồi. Có thể nói cửa gỗ đóng bằng gỗ gõ đỏ như ăn sâu vào tiềm thức những người Việt.

Cửa gỗ gõ đỏ mang lại sự sang trọng

Xây nhà là phải dùng cửa gỗ gõ đỏ, câu nói như ăn sâu vào lòng người. Cây gỗ gõ đỏ là cây gỗ rắn chắc; chúng đưa vào đóng đồ nội thất không biết có từ bao giờ; nhưng hẳn phải là rất lâu. Chúng truyền tai từ đời này qua đời khác; từ đời cha ông đến đời con cháu khi nhắc đến gỗ để làm nhà thì phải là gỗ gõ đỏ.

cua-go-go-do-dep-1

Những mẫu cửa gỗ gõ đỏ đẹp

Gỗ gõ đỏ thích hợp làm cửa gỗ chính mặt tiền hay cửa phòng. Đặc biệt chất gỗ rắn chắc chúng còn được sử dụng làm gỗ xây dựng; đóng tàu hay các ngành kỹ thuật yêu cầu chịu lực khác.

Cửa gỗ gõ đỏ có giá cao không

Một yếu tố khiến cửa gỗ gõ đỏ được nhiều khách đặt Mộc Chuẩn thi công hay đóng đó chính là giá cả. Giá của cửa đóng bằng gỗ gõ đỏ khá cạnh tranh; hơn với các dòng gỗ mắc tiền như gỗ óc chó .

cua-go-go-do-dep-2

Bộ cửa gỗ gõ đỏ đẹp

Nhiều năm qua, cửa gỗ Mộc Chuẩn là địa chỉ quen thuộc của nhiều nhà thầu xây dựng, các công ty trung gian; các nhà tư vấn thiết kế và số đông khách hàng trực tiếp đặt đóng cửa gỗ gõ đỏ. Nếu quý khách hàng đang quan tâm về loại cửa gỗ này; vui lòng liên hệ Mộc Chuẩn chúng tôi mọi lúc để chúng tôi tư vấn; 1 cách đầy đủ và phù hợp túi tiền quý khách nhất.