Cửa gỗ căm xe được xem là dòng sản phẩm cao cấp chỉ xếp sau các dòng như lim, gõ đỏ… Với đặc tính nổi trội từ gỗ như vân đẹp, gỗ chắc, màu sắc sang trọng. Vì thế nên cửa gỗ căm xe được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Tìm hiểu về loại cửa này qua bài tư vấn bên dưới của Mộc Chuẩn nhé.

Cửa căm xe đẹp

Cửa gỗ căm xe bền và chắc

Cửa làm từ gỗ căm xe rất cứng và chắc nên được xếp vào nhóm II trong bảng phân loại gỗ. Với đặc tính rất tốt vè bền nên được cửa gỗ bằng gỗ căm xe ; xem như là gỗ Lim ở phía Bắc. Có giác lõi phân biệt; giác màu trắng vàng nhạt, dày. Căm xe có lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn, nặng, tỷ trọng 1,15 (15% nước). Chính vì lẽ đó cửa gỗ căm xe rất nặng, đóng vào mở ra có cảm giác đằm tay. Không nên quá lạm dụng khi đóng cửa quá nặng ảnh hưởng lớn đến kết cấu cửa gỗ.

cua-go-cam-xe-moc-chuan-1

Cửa gỗ căm xe do Mộc Chuẩn sản xuất

Một ưu điểm nữa của cửa gỗ căm xe là ít bị cong vênh, mối mọt và chịu được mưa nắng cao. Do căm xe có đặc điểm là nhựa mủ, căm xe sau một thời gian sử dụng; sẽ làm gỗ chuyển sang màu cánh dán và đồng màu rất đẹp thường là 2 năm trở lên. Màu cửa gỗ căm xe thường lên màu cánh dánh hoặc nâu đỏ là đẹp và sang trọng nhất.

Mộc Chuẩn chuyên cửa gỗ căm xe đẹp

Mộc Chuẩn dùng nguyên liệu gỗ căm xe hiện nay chủ yếu nhập từ Campuchia. Trước kia còn có Lào nhưng từ giữa năm 2016 chính phủ Lào đã cấm xuất khẩu gỗ căm xe qua Việt Nam. Gỗ được xử lý kỹ trước khi sản xuất gia công. Có thể đóng những kiểu đơn giản cho đến phức tạp nhất.

Đặc điểm cửa 4 cánh

Cửa căm xe đẹp tự nhiên

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng cửa gỗ căm xe thì Mộc Chuẩn chúng tôi với xưởng sản xuất rộng gần 2000m2 tại trung tâm rất thuận lợi để ghé tham quan.Liên hệ và đặt hàng chúng tôi theo số 0932 12 15 19 hoặc số bàn 0866 857 237, ngoài ra quý khách có thể gửi mail bản vẽ để chúng tôi báo giá nhanh theo địa chỉ tuan@mocchuan.vn.