Ngày nay trong thiết kế ngoại thất nhà ở, cũng như trong nội thất người dùng điều hướng đến phong cách hiện đại. Và cửa gỗ để ra vào cũng nằm trong danh sách ấy. Thông thường người ta sẽ chọn cửa gỗ cho cửa ra vào của biệt thự, nhà ống vì chúng sẽ tạo sự bề thế sang trọng và giàu có cho gia chủ. Tuy là cửa gỗ nhưng các nhà sản xuất rất chú tâm đến việc thiết kế và chọn hoạ tiết vì vậy chúng rất phong phú và đa dạng việc chọn lựa của người dùng cũng đơn giản hơn. Và dưới đây là những mẫu cửa gỗ đẹp nhất cho nhà phố, biệt thự hay nhà cấp bốn.

Những mẫu cửa gỗ mặt tiền đẹp

Cửa gỗ 4 cánh được xem và bộ mặt của ngôi nhà vì thế tuỳ theo sở thích của gia chủ mà chọn loại cửa cho phù hợp. Các loại cửa gỗ 4 cánh thường có 2 loại khác nhau một là loại 2 cửa mở 2 cửa chết. Và loại còn lại là 4 cánh chủ động rất linh hoạt và phù hợp với những gia đình có thêm xe 4 bánh. Việc sử dụng các loại cánh cửa này sẽ tạo sự thoáng mát, rộng rãi cho gia chủ.

Hình ảnh cửa gỗ tại xưởng mộc

Hình ảnh thi công tại công trình

Cửa gỗ đẹp giúp ngôi nhà thêm sang trọng

Mẫu cửa gỗ mặt tiền gỗ căm xe rất được ưa chuộng

Những mẫu cửa gỗ đẹp nhất dành cho phòng ngủ

Để làm đẹp cho ngôi nhà, ngoài màu sơn và thiết kế đẹp thì những cánh cửa còn là những nét tô điểm nổi bật cho ngôi nhà của chúng ta. Nếu bạn đang muốn tìm những mẫu cửa gỗ đẹp cho phòng ngủ hãy xem những mẫu cửa gỗ đẹp nhất dưới đây nhé.

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách những mẫu cửa gỗ đẹp nhất và đang được ưa chuộng hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu đóng cửa gỗ vui lòng gọi 0932 12 15 19 để công ty chúng tôi tư vấn thêm. Chúng tôi là xưởng mộc tại quận Thủ Đức chuyên đồ gỗ với giá xuất xưởng.