Nhu cầu thi công đồ gỗ nội thất theo yêu cầu càng cao; đòi hỏi cái đẹp cả trần và vách tường  được tận dụng tối đa. Việc tìm 1 xưởng mộc có năng lực;uy tín để đóng các sản phẩm gỗ sau khi có thiết kế hay hình ảnh là  việc nên làm. Và bạn đang tìm xưởng mộc để thi công trần gỗ thì hãy để xưởng Mộc Chuẩn giúp bạn.

Mô tả trần gỗ

Đây là mẫu trần gỗ đẹp được Mộc chuẩn thi công bằng 100% hệ thống khung xương là gỗ gõ đỏ . Không cong vênh, mối mọt; kết hợp các nan và ú gỗ pơ mu. Là mẫu trần gỗ giật ba cấp. Khu vực tâm trần nhà được trang trí bằng hoa văn nổi bật hình trống đồng đông sơn. Có thể gọi mẫu trần gỗ này theo cách khách là Trần gỗ trống đồng đông sơn.

Hiện nay ,trần gỗ tự nhiên được Mộc chuẩn làm với các loại chất liệu phổ biến ;là: gỗ pơ mu, gỗ căm xe ,  gỗ giáng hương,  gỗ lim,  gỗ gõ đỏ .Và một loại trần gỗ tự nhiên mới hiện nay đang được sử dụng như:  gỗ hương Nam phi.

Tại sao lại để Mộc chuẩn để thi công trần gỗ

Xưởng Mộc chuẩn được thành lập từ năm 2008 tính tới thời điểm này đã hơn 10 năm trong nghề nội thất gỗ.Với quy mô hơn 2000 mét vuông;máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu.Mộc chuẩn chỉ tuyển thiết kế giỏi từ các trường danh tiếng trong nước.Thợ mộc có tay nghề cao lâu năm nhằm tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng.Mỗi năm Mộc chuẩn tiếp hàng nghìn đơn hàng khắp nước ta, ngoài ra còn các đơn hàng đi nước ngoài về đủ các loại nội thất như:nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp, nội thất văn phòng…

Bạn hãy ghé thăm Xưởng Mộc quận 9 của chúng tôi để tham quan sản xuất để  có thể an tâm với xưởng của chúng tôi.Cam kết giá rẻ nhất thị trường vì chúng tôi trực tiếp sản xuất và thi công nội thất.Miễn phí giao hàng trọng nội thành TP HCM.Bảo hành sản phẩm từ 2-5 năm.Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá thành hợp lý nhất.

Hotline:0932121519

Địa chỉ:53/195 đường số 2,KP 8,P.Trường Thọ,Quận Thủ Đức,TP HCM