Mộc Chuẩn hân hạnh thi công nội thất nhà chị Loan ở quận Thủ Đức. Chị Loan tìm xưởng mộc Thủ Đức nhằm đáp ứng cho mình các hạng mục đồ gỗ như giường ngủ; tủ áo; bếp… Với sự nhiệt tình, nhanh nhẹn cũng như xưởng mộc rộng lớn. Chị Loan đã tin tưởng ngay lần ghé đầu tiên với chất liệu gỗ sồi kết hợp veneer sồi.

Hình ảnh thi công nội thất gỗ sồi

Với hạng mục nội thất phòng ngủ chúng tôi nhận thi công giường; tủ đầu giường; bàn trang điểm và tủ quần áo. Chị chọn chất liệu tủ quần áo gỗ sồi veneer kết hợp sơn trắng; còn giường ngủ thì chọn gỗ sồi tự nhiên toàn bộ.

Nội thất chị Loan 1

Nội thất chị Loan 1

Nội thất chị Loan 2

Nội thất chị Loan 2

Với hạng mục tủ bếp thì chị chọn cho mình gỗ sồi tự nhiên 100%. Bởi vì chị cho rằng gỗ sồi tự nhiên sẽ tốt hơn các loại gỗ công nghiệp như mdf; hdf… vì đây là khu vực thường xuyên chịu ẩm ướt. Cần có độ bền cao, bên cạnh đó sồi là loại gỗ có màu rất sáng màu và hiện đại.

Nội thất chị Loan 3

Nội thất chị Loan 3

Liên hệ Mộc Chuẩn để nhận giá tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu đóng nội thất bằng gỗ sồi; hãy liên hệ Mộc Chuẩn theo thông tin sau:

  • Hotline: 0932 12 15 19
  • Địa chỉ: 32/195 đường số 2 – KP 8 – P Trường Thọ – Thủ Đức – HCM
  • Email: tuan@mocchuan.vn

Với nhà xưởng mộc rất rộng lớn, thợ mộc lành nghề ; hệ thống máy móc trang bị hiện đại; cùng chế độ bán hàng có giá rất ưu đãi. Chúng tôi tin chắc quý khách hàng sẽ an tâm; hài lòng khi lần đầu ghé thăm công ty chúng tôi.