Gỗ gõ đỏ là dòng gỗ cao cấp, là thế mạnh của Mộc Chuẩn chúng tôi. Nội thất gỗ gõ đỏ được nhiều gia đình ưa chuộng bởi vì vân đẹp; bề mặt không tỳ vết. Công ty chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình; nơi mà sử dụng gỗ gõ đỏ như 1 trào lưu thịnh hành.

Công trình nội thất gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ không chỉ có chất lượng tốt, dễ gia công không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Mà nó còn là loại gỗ có màu sắc vân gỗ cực kì đẹp đem lại giá trị cao trong sản xuất; những đồ dùng nội thất hay những tác phẩm điêu khắc. Ngoài ra nội thất gỗ gõ đỏ không phải là điều hiếm gặp.

Cửa gỗ gõ đỏ thi công xong

Cửa gỗ gõ đỏ thi công xong

Hình ảnh cửa gỗ gõ đỏ thi công lắp đặt xong

Thi công cửa gỗ gõ đỏ

Hình ảnh thi công và chà nhám cửa gỗ

xuong-moc-thu-duc-3

Thi công tủ bếp gõ đỏ

Nội thất gỗ gõ đỏ: Hình ảnh thi công tủ bếp

Bàn ghế gõ đỏ

Bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ

go-go-do-2

Đôn gõ đỏ

Hình ảnh đôn gõ đỏ chuẩn bị giao ra công trình

Mộc Chuẩn nhận đóng nội thất gỗ gõ đỏ

Nếu bạn cần tìm nơi đóng nội thất gỗ gõ đỏ thì Mộc Chuẩn là địa chỉ cho bạn cần. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; chúng tôi tin sẽ làm hài lòng với những khách được cho là khó tính nhất.

cong-trinh-go-do

Ván sàn gõ đỏ

Chúng tôi còn nhận thi công cả ván sàn gỗ gõ đỏ nữa. Nếu quý khách hàng cần đóng nội thất gỗ gõ đỏ. Vui lòng gửi email về tuan@mocchuan.vn hoặc gọi theo hotline 0932 12 15 19 để chúng tôi báo giá tốt nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm chất lượng cũng như giá cả tại công ty Mộc Chuẩn chúng tôi.