Nội thất ngôi nhà, mà tiêu điểm vẫn là không gian bếp là một trong những yếu tố quan trọng; giúp để phản ánh đẳng cấp gia chủ. Một không gian bếp được bố trí khoa học với chiếc tủ bếp gỗ sang trọng; hài hòa với tổng thể không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Mà còn khẳng định được đây là tính cách của người biết chăm lo cho gia đình; cũng như biết tận hưởng cuộc sống. Hãy theo dõi bài tư vấn của Mộc Chuẩn sau đây để có tủ bếp đẹp.

Về chất liệu làm tủ bếp gỗ

Cha ông ta có câu tốt gỗ hơn tốt nước sơn; tiêu chí đầu tiên để đánh giá một sản phẩm đó là chất liệu tủ bếp. Tủ bếp hiện nay được chế tác chủ yếu từ ba loại chất liệu chính, đó là: tủ bếp làm từ gỗ tự nhiên như căm xe, gõ đỏ, tủ bếp gỗ sồi

tu-bep-dep-1

Tủ bếp óc chó đẹp

Các dòng tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp như mdf; acrylic; laminate…  hay tủ bếp là từ inox. Và tất nhiên, với mỗi loại chất liệu khác nhau thì ưu điểm và chất lượng của chúng; cũng vì thế mà khác nhau. Và trong đó tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn được ưa chuộng nhất. Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên vẫn chiếm lĩnh vị trí số một về độ ưa chuộng vì những ưu điểm đặc trưng của nó. Tủ bếp gỗ tự nhiên luôn tạo ra cảm giác ấm áp; tự nhiên trong ngôi nhà, chế tác cũng dễ dàng tạo ra được nét đặc trưng.

Kiểu dáng của tủ bếp gỗ phải sang trọng

Tủ bếp gỗ tự nhiên tạo nên sự sang trọng cho căn nhà của bạn. Ngoài chất liệu ra thì kiểu dáng; và cấu tạo cũng là tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá tủ bếp có tốt không. Về kiểu dáng tủ bếp khá đa dạng; có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn như tủ bếp chữ G, chữ L, Chữ U, chữ I. Mỗi loại có những đặc điểm khác nhau tuy thuộc vào không gian bếp mà nó phát huy được ưu điểm; cũng như lộ ra những nhược điểm riêng.

xuong-moc-quan-9-1

Thi công tủ bếp

Để lắp đặt tủ bếp gỗ với cấu tạo và kiểu dáng phù hợp bạn nên tham khảo từ những người đi trước. Những người đã từng làm nhà, đã trải nghiệm với những thiết kế tủ bếp riêng; nên họ hiểu những đặc điểm của từng loại tủ bếp mà họ sở hữu. Và điều quan trọng nhất là bạn cần phải được tư vấn bởi những chuyên gia thiết kế nội thật chuyên nghiệp. Họ sẽ kết hợp với mong muốn; cá tính cá nhân của bạn; để đưa ra cho bạn mẫu thiết kế phù hợp nhất. Nhằm mang lại không gian khoa học nhât, tiện dụng, thoải mái, đầy tính sang trọng như xưởng mộc quận Thủ Đức của chúng tôi.