Tủ bếp gỗ căm xe sản xuất bởi xưởng mộc chuẩn là dòng sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp. Là loại tủ bếp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ tính bền và màu sang trọng của gỗ. Tìm hiểu vì sao tủ bếp từ căm xe được yêu chuộng nhé.

Tủ bếp gỗ căm xe có độ bền cao

Gỗ căm xe với ưu điểm độ bền cao, cứng và chắc;, ở Việt Nam gỗ căm xe được xếp vào gỗ nhóm 2; và được xem như các loại gỗ quý là gỗ lim ở miền Bắc Việt Nam. Xưởng mộc chuẩn chuyên sản xuất, thi công tủ bếp gỗ căm xe. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp kết hợp cùng đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm; chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bộ tủ bếp gỗ căm xe; và chất lượng nhất.

tu bep go cam xe

Giá tủ bếp gỗ căm xe có đắt không

Các sản phẩm tủ bếp gỗ căm xe do xưởng mộc chuẩn sản xuất là dòng sản phẩm đóng theo đơn đặt hàng. Khách sẽ chọn mẫu theo thiết kế với thời gian thi công và lắp ráp từ 10 đến 15 ngày cho 1 bộ tủ bếp. Tthời gian có thể thay đổi theo từng thời điểm trong năm và kích thước và số lượng tủ bếp thi công. Tủ bếp bằng chất liệu gỗ căm xe của xưởng mộc chuẩn ở dưới có 2 loại là nguyên thùng; và khung cánh. Quý khách vui lòng nêu rõ nhu cầu khi liên hệ khi đặt hàng nhé.

tu bep go cam xe 1

Tủ bếp gỗ căm xe đẹp

Các sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên căm xe được bảo hành theo nội dung ghi rõ trong hợp đồng. Giao hàng và lắp ráp miễn phí khu vực nội thành TP HCM và nhận đóng công trình ở tỉnh. Tủ bếp chất liệu gỗ căm xe sử dụng gỗ căm xe đã qua quy trình xử lý. Tủ bếp gỗ căm xe cũng như những sản phẩm đồ nội thất khác của nội thất đồ gỗ Mộc Chuẩn đa dạng. Có thiết kế cực kỳ đa dạng, và có 3 phong cách thiết kế chính là hiện đại; cổ điển và tân cổ điển. Mỗi phong cách thiết kế phù hợp với những không gian nội thất nhà bếp khác nhau. Vì vậy, để có một bộ tủ bếp đẹp và phù hợp;  thì bạn cần lựa chọn tủ bếp có thiết kế đồng bộ với thiết kế tổng thể của nhà bếp; cũng như các đồ nội thất khác như cửa gỗ căm xe hay ván sàn căm xe.