Gỗ sồi là loại gỗ đang được ưu chuộng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Gỗ sồi đã chứng minh được giá trị của nó. Với đặc tính rất cứng chắc. Và đặc biệt  hình dạng vân gỗ rất đẹp; tủ bếp gỗ sồi đang là lựa chọn hàng đầu với các gia đình hiện nay.Cùng nhau tìm hiểu về gỗ sồi với Mộc chuẩn nhé.

Tủ bếp gỗ sồi

Gỗ Sồi (tiếng Anh là Oak) phân bố chủ yếu ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Thân cây sồi thường cao từ 20 – 25,5 m; được khai thác khi cây có tuổi đời cao. Sồi (Oak) được nhập khẩu từ nước ngoài về;  nguyên liệu đã được hấp và sấy khô theo quy trình chuẩn.

Gỗ sồi rất cứng,nên chất lượng đọ bền luôn đảm bảo

Gỗ sồi có màu vàng rất đẹp,dễ phối đồ hơn

Khả năng chống mối mọt,cong vênh cao

Gỗ sồi rất dai và nhẹ

Tuy nhiên giá thành thì sẽ đắt hơn gỗ công nghiệp

Chọn xưởng mộc nào để đóng tủ bếp

Được thành lập từ năm 2008;hơn 10 năm trong nghề làm nội thất. Nội thất gỗ Mộc Chuẩn chính là xưởng mộc uy tín và giá rẻ tại Tp HCM  Chúng tôi không chỉ sản xuất tủ bếp đẹp; mà còn sản xuất tất cả các loại nội thất khác như :cửa gỗ đẹp; tủ áo; bàn ghế phòng khách… Chất liệu gỗ phong phú từ các loại gỗ công nghiệp; cho đến các loại gỗ tự nhiên cao cấp

Nếu bạn có nhu cầu tìm Xưởng Mộc  uy tín để đóng tủ bếp đẹp; hãy liên hệ Hotline: 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn cho quý khách cụ thể nhất cùng với giá thành rẻ nhất. Ngoài ra,quý khách có thể gửi qua Email : tuan@mocchuan.vn để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn .