Xoan đào Tây Bắc hay còn gọi là xoan ta; chúng là loại cây có màu đẹp, chắc. Chính vì thế xoan đào Tây Bắc rất chuộng làm nội thất; trong đó có tủ bếp xoan đào Tây Bắc. Công ty moc chuan xin giới thiệu về loại tủ bếp này.

Tủ bếp xoanđào Tây Bắc có thực sự tốt?

Tủ bếp xoan đào tây bắc được làm từ cây gỗ xoan ta; loại phổ biến ở vùng Tây Bắc. Loại xoan đào này thường có thân cây lớn. Chúng lớn hơn so với nhiều xoan ta trồng ở các vùng khác do ảnh hưởng của khí hậu; thổ ngưỡng đặc trưng của vùng Tây Bắc. Nên nhiều người gọi là tủ bếp xoan đào vùng Tây Bắc.

Tủ bếp xoan đào Tây Bắc

Gỗ xoan đào được ưa chuộng dùng nhiều trong đóng đồ nội thất. Mà tiêu biểu nhất là đóng tủ bếp gỗ xoan đào ; rất được nhiều người tiêu dùng ưa thích.

Nên chọn tủ bếp gỗ xoan đào Tây Bắc

Ưu điểm lớn nhất của tủ bếp xoan đào Tây Bắc là giá cả phải chăng. Chúng rẻ hơn nhiều so với tủ bếp xoan đào Sapele. Tuy nhiên hiện nay; với công nghệ sơn men cao cấp gồm 3 lớp sơn và 1 lớp men bảo vệ bên ngoài. Độ thẩm mỹ và độ bền của tủ đã được cải thiện không thua gì các loại gỗ khác.

Tủ bếp đẹp

Ttrong khi mức giá vẫn rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Do đó, tủ bếp gỗ xoan đào Tây Bắc vẫn là một lựa chọn tốt cho các gia đình đang; những người mà đang đắn đo về ngân sách và muốn tìm tủ bếp gỗ giá rẻ và đẹp. Hãy liên hệ công ty chúng tôi nếu quý khách đang có nhu cầu tìm đóng tủ bếp này.