Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp tủ bếp gỗ tự nhiên, công nghiệp cho thị trường Việt Nam. Với hệ thống nhà xưởng đẳng cấp và chuyên nghiệp. Nhà xưởng với máy móc hiện đại có khả năng cung ứng trên 1000m tủ bếp mỗi tháng. Mộc Chuẩn tự tin sẽ mang đến những  thiết kế tủ bếp đẹp, bền nhất và cạnh tranh nhất.

Tủ bếp gỗ tự nhiên siêu bền bỉ

Chất liệu gỗ tự nhiên luôn mang đến sự sang trọng, lịch sự và ấm áp cho ngôi nhà. Ngoài việc gắn kết chặt chẽ với không gian kiến trúc chung. Tủ bếp gỗ nguồn gốc tự nhiên có tính thẩm mỹ vượt trội nhờ khả năng tạo hình tốt. Điều này không chỉ đảm bảo tính tiện dụng của tủ bếp mà nó còn phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

tu bep go cam xe

Hình ảnh thi công tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên có độ bền theo thời gian. Vật liệu gỗ tự nhiên có độ bền cao như tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gõ đỏ… Tủ bếp gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp cơ bản của gỗ đó là vân gỗ và màu sắc thật của gỗ. Vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ, không có hai loại gỗ có vân giống nhau. Cho nên từ xưa những người am hiểu về gỗ có thể nhìn vân gỗ để nhận diện loại gỗ.

Hình ảnh đang thi công tủ bếp gỗ óc chó

Tuy là tủ bếp gỗ tự nhiên nhưng tuỳ vào sở thích của mỗi sẽ được sơn màu thích hợp. Có thể sơn được với các màu khác nhau như trắng, cánh gián, màu nâu, ghi xám…  Gỗ tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phong phú cho tủ bếp. Từ một thân gỗ tự nhiên người thợ có thể tạo nhiều kiểu họa tiết mang tính mỹ thuật cao. Điều này thường không làm được ở gỗ công nghiệp vì gỗ công nghiệp được sản xuât theo tấm. Chúng có độ dày cố định và giới hạn, không thể ghép vào với nhau như gỗ tự nhiên.

Nhận đóng tủ bếp gỗ công nghiệp

Khi gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm dần, giá gỗ  nguyên liệu khá cao. Thì 1 dòng sản phẩm có giá thành mềm, thời gian thi công nhanh. Đó chính là dòng sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp. Mộc Chuẩn nhận đóng tủ bếp bằng chất liệu gỗ công nghiệp như mdf, hdf, acrylic, laminate…

Hình ảnh tủ bếp gỗ công nghiệp hdf sơn 2K

Trong xu hướng thiết kế tủ bếp gỗ hiện đại thì các dòng gỗ công nghiệp  luôn được các kiến trúc sư lựa chọn. Những mẫu tủ bếp chất liệu gỗ công nghiệp không chỉ đẹp mà còn đáp ứng tốt các yêu cầu về tính năng sử dụng. Thực tế nó đã được chứng minh sự tiện dụng qua sự tin tưởng của người tiêu dùng. Tùy thuộc vào mỗi sở thích khác nhau mà tủ bếp chất liệu gỗ công nghiệp sẽ được sơn màu theo yêu cầu.

Hình ảnh thi công tủ bếp hdf phủ veneer sồi

Tủ bếp gỗ được sản xuất theo các modul quy chuẩn phù hợp với kích thước mỗi gia đình. Điều này không chỉ giúp cho việc tháo lắp, di chuyển được dễ dàng. Chúng còn tạo thuận lợi cho việc sửa chữa, thay thế nếu hỏng hóc. Công nghệ sản xuất hiện đại Mộc Chuẩn cho phép rút ngắn thời gian đóng tủ bếp, tiết kiệm chi phí. Quý khách hàng gọi ngay cho Mộc Chuẩn chúng tôi để được tư vấn thiết kế tủ bếp miễn phí. Chúng tôi xin cam kết về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành luôn tốt nhất thị trường hiện nay.