Một trong những đồ nội thất cần thiết trong phòng ngủ,ngoài giường ngủ là tủ quần áo.Nơi giúp chúng ta giữ gọn gàng tất cả đồ dùng.Nên việc lựa chọn được tủ quần áo đòi hỏi cân nhắc nhiều yếu tố như:diện tích phòng,số lượng quần áo hay các phụ kiện khác. Mộc Chuẩn là đơn vị hàng đầu trong sản xuất tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ.

Gỗ công nghiệp là gì?

Gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại như : Gỗ Laminate ,gỗ MDF, gỗ HDF…. Khiến người tiêu dùng “nhức đầu” trong việc lựa chọn thật phù hợp và đưa vào sử dụng một cách hiệu quả nhất. Sau đây là những chia sẻ của nội thất Mộc chuẩn về vấn đề này.

– Hiểu đơn giản: cái gì không phải tự nhiên; tức là công nghiệp. Bất cứ loại gỗ nào; mà có các đặc điểm như: có sử dụng keo và các hóa chất để làm ra tấm gỗ đó; thì đó gọi là gỗ công nghiệp. Hầu hết gỗ công nghiệp trên thị trường đều được làm từ nguyên liệu mùn cưa tận dụng; tái sinh hay cành ngọn của gỗ trồng rừng( cao su,keo,bạch đàn..) để sản xuất. Thành phần chính của gỗ công nghiệp; vẫn là dăm gỗ rồi đến các sợi gỗ .Các lớp gỗ mỏng ; các miếng gỗ nhỏ

Ưu điểm và nhược điểm của gỗ công nghiệp:

– Ưu điểm:

+Giá thành rẽ mà chất lượng lại tốt so với giá thành

+Thời gian thi công lắp đặt nhanh

+Chịu được nhiệt độ cao và khó xước

+Không mối mọt và cong vênh

+Có thể sơn PU nếu thích

– Khuyết điểm:

+ Khả năng chống chịu đối với nước kém

Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp ở đâu tốt?

Tính đến bây giờ đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nội thất gỗ; Mộc chuẩn tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng mong muốn.Với đội ngũ thợ lành nghề và kiến trúc sư thiết kế giỏi và máy móc hiện đại từ Châu Âu .Luôn tạo ra các sản phẩm nội thất cao cấp nhất đến tay người dùng và sử dụng được hết các công năng cửa nó.Miễn phí giao hàng nội thành.

Hotline:0932121519

Địa chỉ:53/195 đường số 2,KP8,P.Trường Thọ,Quận Thủ Đức,TP HCM