Mộc Chuẩn xin trân trọng cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm tủ quần áo gỗ sồi của xưởng chúng tôi trong thời gian qua. Sau đây, chúng tôi hân hạnh gửi đến qúy khách tư vấn về tủ quần áo gỗ sồi; sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay.

Tủ quần áo gỗ sồi sáng và hiện đại

Tủ quần áo gỗ sồi do xưởng mộc chuẩn đóng có đơn vị tính theo m2, tức là lấy chiều rộng x chiều cao) x đơn giá = giá tiền. Màu sắc của tủ áo chất liệu gỗ sồi chọn màu thực tế bằng cách sơn phủ PU tự nhiên; hoặc sơn màu tùy chọn theo ý thích. Thời gian giao hàng tủ quần áo trong vòng 07 – 10 ngày làm việc. Công ty chúng tôi miễn phí thiết kế tủ quần áo đẹp và hiện đại hoàn toàn.

tu quan ao go soi

Hình ảnh tủ quần áo gỗ sồi đẹp

Tủ quần áo gỗ sồi có giá rất phải chăng

Tủ quần áo gỗ sồi được làm bằng gỗ sồi tự nhiên là loại gỗ có ứng dụng vô cùng rộng rãi. Đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất gia đình và nội thất văn phòng. Vì giá cả phù hợp, màu sắc thì vô cùng phong phú, đa dạng, hiện đại. Tất cả sản phẩm gỗ sồi đều có cấp chứng chỉ CQ tiêu chuẩn quốc tế, đạt chất lượng E1 tiêu chuẩn Châu Âu và Đức. Tủ quần áo có chứng nhận Green Label do Singapore cấp về sản phẩm xanh; sạch, thân thiện và bảo vệ môi trường.

tu quan ao go soi 1

Tủ quần áo gỗ sồi đẹp và màu sáng

Vật liệu gỗ sồi có chất lượng cao, đảm bảo về mặt mỹ thuật và kỹ thuật, tuyệt đối không bị cong vênh hay mối mọt, bay màu hay nứt nẻ, bong tróc như những loại gỗ khác. Gỗ sồi tự nhiên bền đẹp cùng thời gian, chịu lực, chịu nước, chịu nhiệt, chịu nén cao. Tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên chắc chắn, dẻo dai, đa dạng về màu sắc khi thiết kế. Và vân gỗ dễ chế tác ra những họa tiết, kết cấu mang tính mỹ thuật. Điều này mang đến sự sang trọng và vẻ đẹp một cách tự nhiên trên từng sản phẩm.