Hiện nay để có được một ngôi nhà sang trọng; hiện đại còn phụ thuộc  nhiều yếu tố. Nhất là  hình dáng kiến trúc  của ngôi nhà; từ ngoại thất  đến không gian nội thất bên trong.  Bước vào ngôi nhà điều đáng chú ý nhất chính; là cửa gỗ mặt  tiền của ngôi nhà. . Cửa gỗ mặt tiền được xem là bộ mặt của ngôi nhà; vì thế tùy theo mỗi sở thích của gia chủ mà chọn ra các loại cửa cho phù hợp nhất với ngôi nhà .  Hãy để Mộc chuẩn tư vấn cho bạn tìm được một mẫu cửa gỗ mặt tiền ưng ý nhất.

Cửa gỗ mặt tiền gõ đỏ

Cửa gỗ mặt tiền quyết định vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn .Nên cửa gỗ mặt tiền bao giờ cũng được chọn lựa kỹ lưỡng; sao cho hợp phong thuỷ, hiện đại, sang trọng. Và toát lên vẻ đẹp của ngôi nhà..Hiện nay, cửa gỗ mặt tiền có các loại cửa như sau: CỬA GỖ 2 CÁNH  – CỬA GỖ 4 CÁNH. Thường dùng các loại gỗ tốt như: gỗ Lim , gỗ Căm Xe, gỗ Gõ Đỏ, gỗ SỒI…bất kể là nhà phố hay nhà biệt thự.

Cửa gỗ gõ đỏ được làm từ gỗ gõ đỏ;có tên gọi khác là hổ bì hay càte .Gỗ gõ đỏ là loài thực vật mọc tại một số nước Đông Nam Á như : Thái Lan, Việt Nam; Campuchia, Lào . Thuộc cây gỗ nhóm I; gõ đỏ là một loại Gỗ quý được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam. Cây gỗ lớn, cao 30 – 40 m, thân thẳng, tròn; vỏ màu xám trắng, sần sùi nhiều.

Cửa gỗ gõ đỏ sang trọng và tinh tế

Cửa gỗ Gõ Đỏ có bề mặt vân đẹp cùng với kết cấu chắc chắn; có độ ổn định cao, khả năng chịu lực cao. Cửa gỗ   gõ đỏ có khả năng chống cong vênh và mối mọt rất tốt. Cửa gỗ gõ đỏ rất sang trọng; nhưng cũng không kém sành điệu và hiện đại.Mang lại sự ấm cúng và mát mẻ cho ngôi nhà theo từng mùa. .Cửa gỗ là một phần của nội thất, nó hòa quyện với vật dụng khác để tạo nên tổng thể.

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế và thi công nội thất. Nhưng không phải công ty nào cũng đưa ra được những mẫu cửa gỗ mặt tiền đẹp cho bạn. Hãy đến với Mộc chuẩn để bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đẹp,giá thành cạnh tranh nhất thị trường.