Xưởng Mộc Chuẩn tự hào là một nhà  cung cấp; các sản phẩm nội thất phòng ngủ tốt tại Tp HCM. Trong số các sản phẩm nội thất cho phòng ngủ; đang được ưa chuông hiện nay của đó là giường ngủ đẹp.

Kinh nghiệm đóng giường ngủ lâu năm

Công ty nội thất gỗ chúng tôi chuyên sản xuất-thi công lắp đặt giường ngủ đẹp; cửa gỗ ;tủ bếp… Là xưởng mộc tại Quận 9 với quy mô rộng; máy móc hiện đại nhất nhập từ Châu Âu.

Giường ngủ đẹp mà hiện đại thường gắn với các chất liệu gỗ tự nhiên như: sồi, óc chó, gõ đỏ…Bên cạnh đó cũng có các sản phẩm gỗ công nghiệp; trong đó nổi bật là Acrylic hoặc gỗ veneer. Tùy tài chính mà khách hàng có thể đầu tư cho mình 1 sản phẩm với loại gỗ phù hợp.  Mộc Chuẩn sẽ tư vấn cho bạn 1 phương án tối ưu nhất cho nội thất phòng ngủ nhà của bạn.

Giường ngủ đẹp và giá rẻ

Với đội ngũ thiết kế giỏi ,chúng tôi cho ra những mẫu giường ngủ đẹp,phù hợp với từng đối tượng.Đội ngũ thợ mộc tay nghề lâu năm cho ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng cùng vợi dàn máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ.Miễn phí giao hàng và lắp đặt trong nội thành TPHCM.Hãy gọi cho Mộc Chuẩn khi bạn cần tư vấn về nội thất.

HOTLINE:0932121519

Gmail: tuan@mocchuan.vn