Nhu cầu đóng nội thất tăng cao; và công ty trung gian thì nhiều; năng lực thực sự lại rất ít. Nhiều xưởng máy móc thô sơ, nhà xưởng nhỏ; và đặc biệt là năng lực tài chính. Vật liệu gỗ đắt đỏ, nhưng tài chính yếu dẫn đến phải lấy gỗ xấu; gỗ rẻ tiền hay pha tạp. Để tránh mắc phải những xưởng nội thất năng lực yếu; hãy tìm xưởng mộc lớn như chúng tôi. Nếu có nhu cầu tìm xưởng mộc quận Tân Phú có năng lực tốt hãy đến với Mộc Chuẩn.

Xưởng mộc Tân Phú tìm ở đâu

Công ty Mộc Chuẩn chúng tôi sở hữu xưởng mộc hcm rất rộng; nhân công lành nghề. Nhiều năm liền, chúng tôi thi công rất nhiều công trình cho khách trực tiếp; nhà thầu thậm chí các xưởng mộc nhỏ khác hay công ty thiết kế không có xưởng. Do đó, bạn đừng ngần ngại khi tìm xưởng mộc quận Tân Phú nhé.

xuong-moc-o-tan-phu-1

Thi công nội thất tại Tân Phú

Công ty Mộc Chuẩn nhận tất cả các công trình từ Bắc đến Nam và các khu resort Phú quốc; Phan Thiết; quy Nhơn; Đà Nẵng… Chúng tôi nhận công trình nội thất trọn gói từ cửa gỗ; cầu thang; ván sàn; tủ bếp…

Thi công nội thất đa dạng nhất

Chúng tôi thi công nội thất đa dạng từ gỗ công nghiệp như mdf; hdf; acrylic… cho đến các dòng gỗ tự nhiên như căm xe; gõ đỏ; óc chó; sồi… với giá thành rất cạnh tranh. Một nét đặc trưng nữa là chúng tôi bán gỗ nguyên liệu; chính vì thế gỗ luôn được chọn lựa kỹ càng từ thớ gỗ. Vì vậy hoàn toàn yên tâm nếu quý khách cần tìm xưởng mộc quận Tân Phú.

xuong-moc-o-tan-phu-2

Thi công cửa gỗ đẹp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm xưởng mộc quận Tân Phú; hãy gọi Mộc Chuẩn theo số 0932 12 15 19 hoặc gửi email bản vẽ về tuan@mocchuan.vn để chúng tôi tư vấn. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng tham quan nhà xưởng thay vì tư vấn tại nhà hay 1 nơi nào đó. Vì có đến nơi trực tiếp sản xuất mới đánh giá chính xác năng lực xưởng mộc được.