Ngày nay nội thất đóng sẵn không còn phù hợp nữa; nội thất đóng sẵn luôn làm cho không gian nhà bạn như chắp vá. Chính vì thế, tìm xưởng mộc quận 7 là điều quan trọng khi quyết định đóng nội thất. Tìm đến trực tiếp xưởng mộc giúp bạn tiết kiệm chi phí; tận mắt chứng kiến quy trình đóng và an tâm hơn vì xưởng luôn giữ uy tín cho mình. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm xưởng mộc ở quận 7; hãy liên hệ xưởng mộc công ty Mộc Chuẩn chúng tôi các bạn sẽ hài lòng.

Xưởng mộc nhận thi công khắp Tp HCM

Nếu như quý khách đang tìm kiếm xưởng mộc quận 7; Mộc Chuẩn chính là cái tên không còn xa lạ trong ngành nội thất. Công trình chúng tôi trải dài khắp nước Việt Nam, thậm chí xuất khẩu. Xưởng chúng tôi đủ năng lực cho các công trình nội thất lớn; tự tin là nhà thầu trọn gói cho mọi công trình.

Xưởng mộc quận 7

Sản phẩm sản xuất sắc nét

Chúng tôi thi công nội thất đa dạng vật liệu từ gỗ tự nhiên; cho đến các loại gỗ công nghiệp giá rẻ khác. Do đó dù kiến trúc sư nhà bạn đưa loại chất liệu gì vào thì đến với xưởng mộc chúng tôi; quý khách luôn tìm đúng chỗ nếu tìm xưởng mộc quận 7 quý vị nhé.

xuong-moc-quan-7-2

Hình ảnh panel cánh cửa tủ áo – tủ bếp mịn màng đẹp

Với hệ thống máy móc được đầu tư bài bản như máy Ripsaw, máy nhám thùng; máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh 7 chức năng… chúng tôi tự tin là xưởng gỗ quy mô nhất Tp HCM. Luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ những khách hàng khó tính nhất.

Xưởng mộc kinh nghiệm hơn 10 năm

Tính đến lúc bài quảng cáo này ban hành, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm. Một điều đặc biệt là chúng tôi chỉ chọn thợ mộc lành nghề; hiền từ và siêng năng. Điều đó góp phần không nhỏ cho sản phẩm sau cùng luôn đẹp và tinh xảo. Sự hài lòng là điều tất nhiên nếu quý khách cần tìm xưởng mộc quận 7.

xuong-moc-quan-7-1

Bộ sofa gỗ nguyên khối

Ngoài năng lực sản xuất, chúng tôi còn nhận thiết kế công trình nội thất gỗ. Nếu quý khách hàng chưa có thiết kế; hãy ký hợp đồng thiết kế với công ty Mộc Chuẩn chúng tôi. Chúng tôi trọn gói 3 torng 1 đó là: thiết kế – sản xuất – và thi công. Điều này cho phép quý khách sẽ có giá tối ưu nhất khi cần tìm xưởng mộc quận 7. Liên hệ chúng tôi theo số 0932 12 15 19 hoặc gửi email về tuan@mocchuan.vn