Mộc Chuẩn là xưởng mộc chuyên đóng nội thất gỗ tại TP.HCM và các khu vực lân cận. Thiết kế và đóng đồ nội thất gỗ theo yêu cầu khách hàng ; không gian thực tế đo đạc. Chúng tôi nhận đóng đồ nội thất với mọi loại vật liệu từ gỗ cây tự nhiên; như cửa gỗ mặt tiền,nội thất phòng khác,nội thất phòng ngủ hay các loại tủ bếp .Và cho đến các loại gỗ công nghiệp chịu nước; chịu mối mọt và chống cong vênh: MDF, MFC..

Tại sao lại chọn xưởng mộc quận Bình Tân?

Mộc Chuẩn với xưởng gỗ rộng  2000 mét vuông trong nội thành; rất dễ tìm đường. Cũng như đến tham quan sản xuất để bạn có thể an tâm với xưởng của chúng tôi. Máy móc trang thiết bị đầy đủ và hiện đại từ châu Âu. Cho phép làm ra những sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất.

Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và đã qua quy trình xử lý của Mộc chuẩn để chống mối mọt,cong vênh.

Mộc Chuẩn chỉ tuyển thợ mộc có tay nghề cao. Vì chúng tôi biết ; chỉ có những thợ mộc giỏi mới cho ra những sản phẩm đẹp và chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư đào tạo từ các trường lớp có tiếng hiện nay.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nội thất

Mộc chuẩn được thành lập từ năm 2008 , tính đến nay đã hơn 10 năm trong nghề nội thất gỗ.lượng dự án lên đến hàng nghìn dự án vào mỗi năm. Va chạm với rất nhiều công trình từ dễ đến khó. Giá thành rẻ nhất thị trường vì chúng tôi trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt.Mộc chuẩn tự  tin có thể làm bạn hài lòng khi giao các hạng mục gỗ của bạn cho chúng tôi.

Hotline:0932121519

Địa chỉ:53/195 đường số 2,KP 8,P.Trường Thọ,Quận Thủ Đức,TP HCM.