Thiết kế đồ gỗ và thi công nội thất gỗ là một trong những thế mạnh nhất của Mộc Chuẩn. Khởi đầu cho những nền móng vững chắc về năng lực trong lĩnh vực này; đó chính là những công trình chúng tôi đã thi công. Với hơn 10 năm thiết kế và thi công nội thất gỗ cung cấp cho các công trình như: nhà hàng; khách sạn, karaoke, chung cư cao cấp, nhà phố…  Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu tìm 1 xưởng mộc uy tín chất lượng; cụ thể là nhu cầu tìm xưởng mộc Biên Hòa để đóng đồ gỗ.

Nhận đóng đồ gỗ cho công trình tại Biên Hòa

Mộc Chuẩn với xưởng sản xuất lớn đáp ứng mọi công trình lớn về tiến độ. Nhờ vào năng lực, kinh nghiệm và sự hài lòng của khách hàng; đã tạo dựng cho Mộc Chuẩn vị trí vững chắc trong lĩnh vực thiết kế đồ gỗ. Khách hàng khắp nước hoàn toàn yên tâm; nhất là khách hàng cần tìm kiếm xưởng mộc Biên Hòa để đóng nội thất.

xuong-moc-bien-hoa-1

Cửa gỗ chuẩn bị thi công tại Biên Hòa

Để ngày càng hoàn thiện và cụ thể hóa những nội thất gỗ do chính mình thiết kế; cũng như đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xưởng sản xuất nội thất gỗ của công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn; ngày càng đầu tư bài bản. Quy mô nhà xưởng rộng hơn 2000m2 với đầy đủ các máy móc hiện đại; để sản xuất nhiều mặt hàng nội thất từ các vật liệu khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; công ty đã và đang là địa chỉ tin cậy, quen thuộc với nhiều khách hàng. Đặc biệt là các khách hàng thân yêu cần tìm xưởng mộc Biên Hòa. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng ; về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Mộc Chuẩn đa dạng hóa vật liệu sản xuất

Các loại vật liệu được xưởng mộc Biên Hòa sản xuất nội thất gỗ Mộc chuẩn gồm: Gỗ tự nhiên (gỗ căm xe; gõ đỏ; óc hco1; sồi…). Cho đến các loại gỗ công nghiệp (acrylic; mdf; hdf…) kết hợp các loại vật liệu khác. Các loại gỗ tự nhiên thường được xưởng sử dụng bao gồm: Gỗ sồi, xoan đào,căm xe, lim, dầu, tràm, thông,… Gỗ công nghiệp được nhập khẩu chất lượng cao bao gồm các loại: Veneer, MFC; MDF,HDF Laminate kết hợp với các vật liệu Inox, Alu, kính, đá,..

tu-quan-ao-canh-lua-2

Tủ áo gỗ công nghiệp

Thợ mộc có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và những nhà thiết kế trẻ tài năng. Mộc Chuẩn tự tin đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ; hội tụ đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ, tích hợp tinh tế công năng sử dụng. Bên cạnh đó công ty còn có mạng lưới cộng tác viên thiết kế ; và hàng trăm cộng tác viên thi công; khi cần có thể huy động để đảm bảo tiến độ thực hiện công trình kịp tiến độ cho chủ đầu tư.